Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The Matrix One giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The matrix one nên chọn loại gắn trần quay tay

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The Matrix One chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn của các gia đình. Giàn phơi không chỉ giúp việc phơi phóng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm không gian phơi tối đa. Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi tại The Matrix One uy tín, chuyên nghiệp nhất, gianphoihoaphatsale.com gửi đến quý vị và các bạn 1 số thông tin tham khảo như sau.

Lắp giàn phơi thông minh The Matrix One nên chọn loại nào tốt?

Lắp giàn phơi tại The Matrix One các gia đình cũng nên tìm hiểu, chọn mua loại phù hợp. Bởi giàn phơi hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại lại có cách sử dụng khác nhau, phù hợp với những không gian khác nhau.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The Matrix One, khách hàng nên lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần quay tay vì những lý do sau:

1. Thiết kế giàn phơi đơn giản, dễ dàng lắp đặt

Thiết kế giàn phơi gắn trần chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc điều khiển và 2 thanh phơi. Các bộ phận được lắp trên tường, trên trần vô cùng gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The matrix one nên chọn loại gắn trần quay tay
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư The matrix one nên chọn loại gắn trần quay tay

Nhờ việc lắp đặt từ các bộ phận rời nên giàn phơi dễ lắp đặt tại các vị trí khách hàng mong muốn. Cụ thể giàn phơi có thể lắp ở ban công, lô gia đều được. Đặc điểm này thỏa mãn yêu cầu lắp giàn phơi tại những không gian phơi nhỏ hẹp tại The Matrix One cho các gia đình.

2. Khả năng phơi đồ tốt nhất trong các sản phẩm phơi phóng

Điểm hấp dẫn của giàn phơi thông minh gắn trần đó là khả năng phơi đồ tốt. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi dài 2,2 m với nhiều lỗ phơi tạo sẵn để phơi đồ. Khối lượng chịu nặng của các sản phẩm giàn phơi đạt từ 45 – 80kg đảm bảo nhu cầu phơi phóng cho mọi gia đình.

3. Tiết kiệm không gian, thời gian

Sự đặc biệt của giàn phơi thông minh đó là có thể nâng cao, hạ thấp các thanh phơi linh hoạt bằng bộ tời. Khi cần hạ thấp thanh phơi, người dùng chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Khi cần nâng thanh phơi lên cao thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Người dùng có thể điều chỉnh nâng, hạ từng thanh phơi để có không gian trống đứng phơi đồ, thu hồ tại ban công, logia chật hẹp.

Khả năng điều chỉnh độ cao của các thanh phơi linh hoạt không chỉ giúp người dùng phơi đồ dễ hơn, nhanh hơn và đỡ tốn công sức hơn mà còn giúp tiết kiệm không gian 1 cách triệt để.

Lắp giàn phơi The Matrix One uy tín, giá rẻ

gianphoihoaphatsale.com là địa chỉ chuyên lắp đặt giàn phơi tại chung cư The Matrix One. Lựa chọn chúng tôi các gia đình sẽ được:

– Mua giàn phơi thông minh chính hãng với giá rẻ nhất thị trường

– Được lắp giàn phơi ngay trong ngày, thợ kỹ thuật lắp đặt uy tín, cẩn thận

– Bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà

Lắp giàn phơi thông minh The Matrix one uy tín, giá rẻ
Lắp giàn phơi thông minh The Matrix one uy tín, giá rẻ

7 mẫu giàn phơi thông minh nên chọn tại The Matrix One

Hiện tại gianphoihoaphatsale.com chuyên phân phối giàn phơi thông minh Hòa Phát tại The Matrix One. Khách hàng lắp giàn phơi tại The Matrix One có thể chọn lựa 1 trong số những mẫu giàn phơi được gợi ý dưới đây:

Giàn phơi Hòa Phát KS950, 999b: giá sale 690k, chịu nặng 60kg, 2 thanh phơi có 80 lỗ phơi đồ

Giàn phơi Hòa phát H009 H003, H005 đồng giá 1.190k,  khả năng chịu tải 70kg, số lỗ phơi được tạo sẵn 80 lỗ

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát hp701: giá 990k khả năng chịu tải 80kg, sỗ lỗ phơi được tạo sẵn 118 lỗ

– Giàn phơi Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh: giá 1.390k khả năng chịu tải 80kg, số lỗ phơi 118 lỗ, có thêm 2 thanh trơn để phơi chăn, chiếu

Tất cả các sản phẩm trên đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong ngày hoặc theo thời gian khách hàng đặt trước.

Mua giàn phơi thông minh tại The Matrix One cực đơn giản. Bạn chỉ cần tham khảo mẫu giàn phơi cho chung cư trên Website hoặc những mẫu được gợi ý bên trên, sau đó liên hệ qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn lư

Trả lời

error: Content is protected !!