Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 04

Có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Đống Đa, anh Hiền đã liên hệ với gianphoihoaphatsale.com để được tư vấn lắp mẫu giàn phơi thông dụng Hòa Phát H003. Sản phẩm giàn phơi này hiện đang bán rất chạy tại Hà Nội và được sale 50% chỉ còn 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi Đống Đa Sale 50%, miễn phí lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa anh Hiền lựa chọn gianphoihoaphatsale.com vì an tâm được mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 01
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 01

Đúng như vậy, chúng tôi hiện đang có chương trình giảm giá 50% giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tất cả các sản phẩm từ phân khúc giá rẻ, thông dụng và cao cấp đều được giảm.

Không chỉ được giảm giá, khách hàng lắp giàn phơi Đống Đa còn được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt, được bảo hành tại nhà uy tín trong 2 năm.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 02
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 02

Thông tin sản phẩm giàn phơi Hòa Phát H003

Không gian phơi nhỏ hẹp của gia đình anh Hiền nhờ có giàn phơi đồ thông minh mà trở nên rộng, thoáng hơn. Tuy nhiên bộ giàn phơi đang sử dụng đã hỏng hóc nghiêm trọng nên anh muốn lắp bộ mới tốt hơn, hiện đại hơn. Sản phẩm anh Hiền lựa chọn cho gia đình là Hòa Phát H003. Mẫu giàn phơi này hiện đang đứng đầu Top giàn phơi Đống Đa bán chạy nhất.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 03
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 03

Giàn phơi thông minh Hòa Phát H003 ghi điểm với những thế mạnh như sau:

Chất liệu sản xuất giàn phơi bền bỉ

H003 là 1 trong những sản phẩm mũi nhọn của giàn phơi Hòa Phát 2021. Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox…Vì vậy độ bền của giàn phơi được khách hàng đánh giá rất cao.

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra, giàn phơi Hòa Phát H003 có thể đạt đến độ bền 5 – 10 năm nếu được bảo dưỡng định kỳ và phơi đồ đúng cách, khoa học.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 04
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 04

Thiết kế giàn phơi gắn trần quay tay phù hợp với chung cư

Lắp giàn phơi quần áo tại Đống Đa, anh Hiền lựa chọn giàn phơi H003 cũng bởi sản phẩm này có thiết kế gắn trần, quay tay rất phù hợp với chung cư.

Do đã sử dụng giàn phơi thông minh cho chung cư gắn trần nên anh Hiền hiểu được đây là sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình. Các bộ phận của giàn phơi được cố định trên tường, trên trần, thanh phơi được treo và điều khiển thông qua dây cáp nên khi phơi đồ hay khi không sử dụng đều không chiếm diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 05
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 05

Bộ giàn phơi H003 có thiết kế tay quay liền hiện đại hơn mẫu giàn phơi tay quay rời cũ anh Hiền sử dụng. Thay vì phải tháo tay quay và chuyển tay quay sang ổ quay khác để điều khiển từng thanh phơi, giờ đây anh Hiền chỉ cần chỉnh bằng các nấc có trên bộ tời là được.

Khả năng phơi đồ tốt

Giàn phơi Hòa Phát H003 được anh Hiền chú ý vì có khả năng phơi đồ tốt. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 70kg, số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ tương ứng với việc treo được 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2,2m nhờ đó việc phơi chăn, chiếu, màn cũng trở nên dễ dàng và đơn giản rất nhiều. Anh Hiền chỉ cần vắt thẳng những đồ nặng, rộng đó lên thanh là được.

Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền - 06
Lắp giàn phơi Đống Đa bộ Hòa Phát H003 tại chung cư B4 Kim Liên nhà anh Hiền – 06

Giàn phơi H003 giá rẻ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát H003 có lợi thế lớn về giá. Chương trình giảm giá 50% giàn phơi quần áo thông minh Đống Đa của gianphoihoaphatsale.com niêm yết giá bộ H003 chỉ còn 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi H003 anh Hiền được tặng công vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp. Với những gia đình có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công cùng giàn phơi sẽ được giảm giá 30% chỉ còn 129.000đ/m2.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi Hòa Phát tại Đống Đa chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn thông tin.

Trả lời

error: Content is protected !!