Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 06

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm của gianphoihoaphatsale.com nhận được sự tín nhiệm của các gia đình nhờ chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành. Đó là lý do khi cần sửa bộ giàn phơi Hòa Phát đứt dây cáp, chị Mùi cũng đã lựa chọn chúng tôi.

Điểm mặt những lý do gây đứt dây cáp giàn phơi thông minh

Lỗi giàn phơi thông minh đứt dây cáp là lỗi vô cùng thường gặp, phổ biến. Vậy tại sao lỗi hỏng hóc này lại xảy ra, gianphoihoaphatsale sẽ giúp các bạn chỉ là những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến độ bền dây cáp.

– Dây cáp bị mài mòn do ma sát trong trình sử dụng

Dây cáp giàn phơi bị mài mòn trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chính dẫn đến việc giàn phơi bị đứt dây cáp. Nếu đã và đang sử dụng giàn phơi hẳn các gia đình cũng biết nguyên lý hoạt động của giàn phơi giống 1 hệ thống ròng rọc.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 01
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 01

Để có thể nâng cao, hạ thấp giàn phơi theo ý muốn, người dùng phải quay tay quay điều khiển dây cáp lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Với đặc điểm hoạt động như vậy giữa dây cáp và các bánh xe quay có phát sinh ma sát. Lực ma sát tuy nhỏ nhưng sau thời gian dài nó cũng đủ làm dây cáp mòn dần và đứt.

– Do cách sử dụng giàn phơi không đúng

Cách sử dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của giàn phơi thông minh nói chung và đặc biệt là dây cáp nói riêng. Nếu người dùng không tuân thủ các nguyên tắc như phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi, không phơi quá trọng tải giàn phơi thì dây cáp rất nhanh hỏng do phải chịu áp lực lớn.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 02
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 02

– Do giàn phơi không được bảo dưỡng thường xuyên

Không bảo dưỡng chính là con đường ngắn nhất khiến dây cáp giàn phơi nhanh hỏng hóc. Không được bảo dưỡng, tra dầu mỡ, tốc độ mài mòn của dây cáp sẽ ngày 1 nhanh khiến nó nhanh đứt hơn.

Bộ giàn phơi của gia đình chị Mùi bị đứt dây cáp có sự góp phần của tất cả các nguyên nhân kể trên. Hãy xem cách sửa giàn phơi đứt dây cáp trong nội dung dưới đây nhé.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 03
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 03

Sửa giàn phơi Đống Đa: cách sửa giàn phơi đứt dây cáp nhà chị Mùi

Như đã đề cập, bộ giàn phơi của gia đình chị Mùi bị đứt dây cáp. Quy trình sửa chữa giàn phơi sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:

Tháo dây cáp hỏng

Giàn phơi đồ thông minh có 2 bộ phận dây cáp: dây cáp bên ngoài nối với thanh phơi và dây cáp bên trong bộ tời. Chúng được nối với nhau bằng 1 mối nối nhỏ. Có trường hợp giàn phơi hỏng toàn bộ cáp nhưng cũng có trường hợp chỉ hỏng 1 trong 2 bộ phận. Vì vậy trước khi tiến hành tháo dây cáp hỏng, thợ sửa giàn phơi thông minh Đống Đa sẽ kiểm tra tổng thể 1 lượt.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 04
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 04

Bộ giàn phơi của gia đình chị Mùi rất may mắn vì chỉ đứt, mòn 2 sợi dây cáp bên ngoài. Phần cáp bên trong bộ tời cũng bắt đầu có dấu hiệu mòn nhưng mức độ rất nhẹ nên không cần sửa chữa, thay thế.

Xác định được bộ phận dây cáp hỏng, thợ kỹ thuật nhanh chóng tháo hết những đoạn cáp hỏng ra khỏi giàn phơi dể chuyển sang công đoạn thay cáp.

Thay dây cáp mới cho giàn phơi

2 sợi dây cáp mới lần lượt được thợ sửa giàn phơi Đống Đa thay thế bằng cách gập đôi từng sợi dây cáp, luồn chúng qua dẫn hướng, buli và thả chờ.

Tiếp theo thợ kỹ thuật sẽ nối dây cáp trong bộ tời với dây cáp mới vừa thay để tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh như ban đầu.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 05
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 05

Lắp lại các bộ phận hoàn chỉnh

Sau khi thay cáp, chỉ cần lắp thanh phơi vào giàn phơi là đã hoàn thành việc sửa giàn phơi Đống Đa cho gia đình chị Mùi.

Bảo dưỡng giàn phơi

Kết thúc việc sửa giàn phơi quần áo tại Đống Đa, công việc quen thuộc của ngũ kỹ thuật là bảo dưỡng, tra dầu mỡ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Báo giá sửa giàn phơi tại Đống Đa

Sửa giàn phơi quần áo tại Đống Đa, chi phí sửa chữa giàn phơi được chúng tôi tối ưu hóa để phù hợp với túi tiền của tất cả các gia đình.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star - 06
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Bắc Từ Liêm nhà chị Mùi, chung cư Green Star – 06

Cụ thể, chi phí sửa giàn phơi, thay dây cáp như nhà chị Mùi có giá trọn gói chỉ 250.000đ. Miễn phí bảo dưỡng, tra dầu mỡ.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Đống Đa của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!