Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 07

Sau thời gian hơn 2 năm sử dụng giàn phơi tại Vinhomes Ocean park gia đình chị Kiều vô cùng hài lòng với những lợi ích tuyệt vời sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên hiện tại giàn phơi của gia đình chị đang gặp sự cố đứt dây cáp và mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Để được sửa giàn phơi tại Ocean Park nhanh chóng, chị Kiều đã liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Ocean Park chuyên nghiệp

Nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Ocean Park ngày 1 nhiều vì gần như 100% các gia đình tại đây đều sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Trong khi đó giàn phơi hoạt động trên nguyên lý cơ học nên khó tránh khỏi hoa mòn, hỏng sau sau 1 vài năm sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, gianphoihoaphatsale.com cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại Ocean park Gia Lâm uy tín, chuyên nghiệp.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 01
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 01

Tất cả các yêu cầu sửa giàn phơi của các gia đình đều được chúng tôi thực hiện 1 cách nhanh chóng. Đa số đơn sửa chữa giàn phơi sẽ được thực hiện, đáp ứng trong ngày chỉ trừ 1 số trường hợp khách hàng báo muộn hoặc muốn hẹn vào ngày khác.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park của chúng tôi được khách hàng tin tưởng vì sử dụng 100% linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng, có bảo hành cho các linh kiện sau khi sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 02
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 02

Quy trình sửa giàn phơi thông minh được thực hiện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo sửa đúng và đủ, không làm mất nhiều chi phí của khách hàng.

Quy trình sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, thợ kỹ thuật của chúng tôi nhận định lỗi hỏng hóc xuất phát từ bộ phận dây cáp.

Dây cáp giàn phơi bị mài mòn, ma sát trong quá trình hoạt động nên nhanh chóng bị đứt. Không chỉ cáp bên ngoài giàn phơi, cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn nhiều. Do đó phương án sửa giàn phơi của gia đình chị Kiều đó là thay toàn bộ hệ thống dây cáp.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 03
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 03

Để thay được cáp, trước tiên thợ sửa giàn phơi sẽ tháo hết cáp hỏng bên trong giàn phơi ra ngoài. Dây cáp bên ngoài chỉ cần gỡ ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi nhưng dây cáp bên trong bộ tời cần tháo bộ tời ra khỏi vị trí cố định trên tường sau đó tháo mặt bộ tời mới gỡ được cáp.

Khi đã hoàn tất việc tháo cáp, thợ kỹ thuật sẽ bắt đầu tiến hành thay dây cáp mới cho giàn phơi. Trước tiên sẽ là dây cáp trong bộ tời. Dây cáp trong bộ tời được thay vào bên trong, sau đó lắp lại mặt bộ tời và cố định vào tường như cũ.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 04
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 04

Dây cáp bên ngoài được luồn qua dẫn hướng, buli và nối với dây cáp trong bộ tời. Hoàn tất việc thay cáp, thợ sửa giàn phơi Vinhomes Ocean Park của chúng tôi tiến hành lắp thanh phơi vào giàn phơi thông qua đai ống nhỏ được nối với dây cáp.

Thời gian cần để sửa giàn phơi bị hỏng toàn bộ dây cáp như nhà chị Kiều là 30 phút. Sau khi sửa chữa, thợ kỹ thuật còn tiến hành bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 05
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 05

Sửa giàn phơi bị đứt, hỏng dây cáp giá bao nhiêu?

Sự cố hỏng dây cáp giàn phơi là sự cố hỏng hóc khá phổ biến. Gần như tất cả các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh đều sẽ gặp phải lỗi này sau 2 – 3 năm sử dụng.

Tuy xảy ra phổ biến nhưng các gia đình cũng không cần quá lo lắng vì chi phí sửa giàn phơi tại Ocean Park của gianphoihoaphatsale.com cực rẻ. Cụ thể, giá sửa giàn phơi thông minh tại Ocean Park Gia Lâm chỉ 350.000đ thay toàn bộ dây như nhà chị Kiều.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 - 06
Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà chị Kiều, tòa S2.06 – 06

Cáp được thay là cáp lụa inox Hòa Phát chính hãng, được bảo hành dài hạn trogn 6 tháng sau sửa chữa.

Nếu gia đình bạn muốn được sửa giàn phơi thông minh tại Ocean Park Gia Lâm nhanh chóng, giá rẻ và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!