Lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm, chung cư An Bình City nhà chị Nhung

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 04

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm, chị Nhung liên hệ với gianphoihoaphatsale để tham khảo các sản phẩm giá rẻ. Sau khi cân nhắc về giá thành, tính năng chị đã chọn mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm.

Lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm siêu giảm giá 50%

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm siêu giảm giá lên đến 50%. Đây là chương trình khuyến mãi được gianphoihoaphatsale.com áp dụng từ tháng 1/2021.

Hiện tại, tất cả các sản phẩm giàn phơi trên Website đều đang được niêm yết với giá giảm 1 nửa. Khách hàng mua giàn phơi tại Bắc Từ Liêm vào thời điểm này vô cùng hợp lý.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 01
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 01

Cụ thể bộ giàn phơi quần áo thông minh KS950 cũng được giảm giá chỉ còn 790.000. Nếu tham khảo 1 lượt giá cả giàn phơi trên thị trường chắc chắn quý vị sẽ nhận ra, giá bán của chúng tôi luôn rẻ nhất. Mua giàn phơi KS950 chỉ tương đương với 1 chiếc giá phơi inox truyền thống nhưng những lợi ích giàn phơi mang lại thì vô cùng nhiều.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 02
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 02

Mời quý vị và các bạn tham khảo những tính năng nổi trội của giàn phơi Hòa Phát KS950 ngay sau đây:

Những tính năng nổi trội của giàn phơi Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Bắc Từ Liêm nói riêng và tại Hà Nội nói chung. Sản phẩm vày được đánh giá cao vì:

Tiết kiệm không gian tối ưu khi lắp đặt và sử dụng

Giàn phơi thông minh cho chung cư giúp tiết kiệm không gian tối ưu cho các gia đình khi lắp đặt và sử dụng. Với thiết kế gắn trần, các bộ phận giàn phơi được cố định vào tường, trần, thanh phơi được treo thông qua hệ thống dây cáp nên việc lắp đặt không hề chiếm diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 03
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 03

Đây là ưu điểm khác biệt hoàn toàn của giàn phơi và các công cụ phơi đồ khác. Lắp giàn phơi hoàn toàn không chiếm diện tích mặt nền, không làm không gian trở nên chật chội hơn chút nào nhờ tính năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt.

Tính năng phơi đồ tốt, đa dạng

Là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng giàn phơi Ks950 lại có khả năng phơi đồ cực kỳ đáng nể. Cụ thể, khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt 60kg.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 04
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 04

Thiết kế 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau. Như vậy, với sản phẩm phơi đồ này, các gia đình có thể phơi được cả chăn, chiếu, màn và quần áo, khăn…Nói tóm lại tất cả những đồ cần phơi trong gia đình, giàn phơi đều có thể phơi phóng được.

Cách phơi đồ đơn giản, hiện đại

Phơi đồ với giàn phơi Hòa Phát KS950 cực kỳ đơn giản. Khi cần phơi quần áo chị Nhung chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 05
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 05

Với chăn, chiếu, đồ rộng, chị Nhung chỉ cần vắt ngang lên bề mặt thanh phơi để phơi. Với các món đồ như quần áo, khăn, giày dép chị có thể treo vào móc rồi treo lên các lỗ phơi có sẵn trên thanh.

Lắp giàn phơi quần áo tại Bắc Từ Liêm mất bao lâu?

Là đơn vị chuyên lắp giàn phơi quần áo tại Bắc Từ Liêm, chúng tôi có quy trình lắp đặt cực kỳ khoa học, đảm bảo lắp nhanh, đúng kỹ thuật, đẹp mắt.

Cụ thể, bộ giàn phơi Hòa Phát ks950 lắp tại chung cư An Bình City nhà chị Nhung được chúng tôi hoàn thành trong khoảng 50 phút đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City - 06
Lắp giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm tại chung cư An Bình City – 06

Bộ tời được cố định trên tường cách mặt nền khoảng 1.5m vừa tầm tay người sử dụng. 2 thanh phơi lắp cách nhau khoảng 50cm, và cách tường hơn 20cm. Khoảng cách này đảm bảo trong quá trình phơi đồ, quần áo ở 2 thanh không bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm, gianphoihoaphatsale.com miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng. Giàn phơi được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt giàn phơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!