Lắp giàn phơi Bắc Từ Liêm: bộ Hòa Phát HP701 tại chung cư Bộ Công An

giàn phơi thông minh HP701 nổi bần bật trong lô gia chung cư nhà anh Hùng

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm, chung cư bộ công An, 43 Phạm Văn Đồng nhà anh Hùng. Mẫu giàn phơi được lắp đặt là Hòa Phát HP701 – Sản phẩm bán chạy nhất 2020. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi bền bỉ, có tính năng phơi đồ tốt giá thành lại phải chăng đây có lẽ là gợi ý tuyệt vời nhất.

3 lý do không thể bỏ qua giàn phơi HP701 khi có nhu cầu

Khi có nhu cầu mua giàn phơi thông minh 80% các gia đình không thể bỏ lỡ sản phẩm chuẩn “ngon, bổ, rẻ” như Hòa Phát HP701.

Thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt

Tất cả các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần đều bao gồm 3 bộ phận chính: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tuy nhiên, ở sản phẩm Hòa Phát HP701 bạn sẽ thấy 1 điểm khác biệt so với nhiều mẫu khác đó là thiết kế bộ tời sang trọng hơn, hiện đại hơn.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701 thiết kế sang trọng, hiện đại
Bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP701 thiết kế sang trọng, hiện đại

Bộ tời giàn phơi HP701 được sản xuất từ inox 304 bền bỉ, đúc theo khuôn hình trụ cực kỳ sang trọng và nổi bật. Trong không gian lô gia ban công của gia đình anh Hùng, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh 701 trở nên khác biệt và thu hút hơn rất nhiều.

giàn phơi thông minh HP701 nổi bần bật trong lô gia chung cư nhà anh Hùng
Giàn phơi thông minh HP701 nổi bần bật trong lô gia chung cư nhà anh Hùng

Thiết kế giàn phơi cực kỳ dễ lắp đặt. Không chỉ lô gia, ban công mà tất cả những khu vực phơi đồ như sân phơi trần mái tôn, mái kính…đều có thể lắp đặt giàn phơi thông minh.

Tính năng phơi đồ tốt, “phong độ” ổn định

Tính năng phơi đồ của giàn phơi HP701 đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Cụ thể, khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến trên 70kg. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh khoảng 80 lỗ.

Với tính năng phơi đồ như trên, gia đình anh Hùng có thể phơi được tất cả đồ đạc mong muốn như quần áo, chăn, chiếu màn.

Thiết kế giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tốt, ổn định
Thiết kế giàn phơi thông minh có khả năng phơi đồ tốt, ổn định

Với quần áo, anh chị chỉ cần treo vào lỗ phơi như các móc phơi đã treo sẵn trong hình. Khi có nhu cầu phơi chăn, chiếu…đồ rộng chỉ cần bỏ hết móc trên thanh ra ngoài, sau đó vắt, chăn, chiếu màn lên trên.

Nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt nên khi phơi bất kỳ đồ dùng gì, gia đình anh Hùng cũng không cần mất nhiều thời gian, công sức.

HP701 có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt giúp phơi đồ tốt, tiết kiệm không gian
HP701 có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt giúp phơi đồ tốt, tiết kiệm không gian

Không những vậy, mẫu giàn phơi HP701 được đánh giá là có “phong độ: ổn định. Tức khả năng phơi đồ sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ nguyên như ban đầu, không bị suy giảm.

Giá thành rẻ

Hiện nay Hòa Phát đang thực hiện chương trình sale 50% toàn bộ sản phẩm. Giàn phơi HP701 cũng được sale từ mức giá hơn 2 triệu chỉ còn 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm được giảm giá 50%
Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm được giảm giá 50%

So với 1 sản phẩm giàn phơi chất lượng, mức giá trên được đánh giá quá rẻ. Đây cũng là 1 trong những lý do chính khiến anh Hùng quyết định mua sản phẩm này.

Lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm miễn phí 100% công lắp, tặng móc phơi

Mua giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm, miễn phí lắp đặt, tặng móc phơi
Mua giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm, miễn phí lắp đặt, tặng móc phơi

Lắp giàn phơi thông minh tại Bắc Từ Liêm các gia đình không chỉ được giảm giá 50% toàn bộ các mẫu giàn phơi Hòa Phát mà còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tặng 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà trị giá 250.000đ
  • Mua giàn phơi 701 được tặng kèm 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay

Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được bảo hành chính hãng tại nhà. Cụ thể, bộ giàn phơi HP701 được bảo hành 2 năm, trong thời gian này nếu giàn phơi hỏng hóc sẽ được sửa chữa, bảo hành miễn phí tại nhà.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nói riêng và tại Hà Nội nói chung hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

error: Content is protected !!