Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc giá sốc 1.190k tại biệt thự 21 Thạch Bàn nhà chú Thông

Cách dùng dễ dàng: kéo ra khi cần phơi đồ và đẩy gọn vào tường khi không sử dụng

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc được giàn phơi Hòa Phát nhập khẩu về Việt Nam và đặt tên mã sản phẩm Hòa Phát 68A. Đây là mẫu giàn phơi xếp ngang tốt nhất thị trường đang được sale 50% chỉ còn 1.190.000đ. Mời các bạn tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi Hàn Quốc tại biệt thự 21 Thạch Bàn nhà chú Thông ngay dưới đây.

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Sở dĩ giàn gắn tường xếp ngang gắn tường Hàn Quốc được ưa chuộng là vì có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và tính năng phơi đồ tốt.

Cấu tạo, chất liệu sản xuất giàn phơi

So với các mẫu giàn phơi gắn trần thường thấy, giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc có cấu tạo đơn giản hơn. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá đỡ 2 bên và 3 thanh phơi.

Chất liệu sản xuất giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc là 100% hợp kim nhôm, kể cả giá đỡ và thanh phơi. Chất liệu nhôm chịu lực tạo nên đột phá về độ bền cho sản phẩm này.

giàn phơi xếp ngang gắn tường Hàn Quốc được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm
Giàn phơi xếp ngang gắn tường Hàn Quốc được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm

Vốn dĩ nhôm không bị oxi hóa, không bị rỉ, bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi lắp bộ giàn phơi này chú Thông có thể an tâm sử dụng giàn phơi trong 5, 7, 10 năm hoặc hơn mà không lo hỏng hóc.

Cách sử dụng giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc

Sử dụng giàn phơi gắn tườngxếp ngang Hàn Quốc rất dễ dàng. Do chân giá đỡ có cấu tạo là các zic zắc có thể thu vào kéo ra, nên khi phơi đồ chú Thông và các gia đình chỉ cần cầm thanh phơi kéo ra ngoài, khi không sử dụng thì đẩy thanh phơi gập gọn vào tường.

Cách dùng dễ dàng: kéo ra khi cần phơi đồ và đẩy gọn vào tường khi không sử dụng
Cách dùng dễ dàng: kéo ra khi cần phơi đồ và đẩy gọn vào tường khi không sử dụng

Mẫu giàn phơi này rất lý tưởng lắp tại những sân phơi như nhà chú Thông. Còn đối với ban công, lô gia chung cư không nên sử dụng sản phẩm này. Bởi khi kéo hết cỡ, độ rộng giàn phơi đạt khoảng hơn 1m cũng khá chiếm diện tích không gian. Với lô gia, ban công chung cư các gia đình nên tham khảo các mẫu giàn phơi gắn trần Hòa Phát như HP300, HP701, KS980, KS950…

Khả năng phơi đồ của giàn phơi xếp ngang Hòa Phát

Giàn phơi xếp ngang có thiết kế chắc chắn nên khả năng chịu tải cực lớn. Khả năng chịu nặng an toàn của giàn phơi xếp ngang là hơn 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m và được tạo sẵn 20 lỗ phơi.

Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông - 01
Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông – 01

Như vậy với bộ giàn phơi này, chú Thông có thể phơi được chăn, chiếu và quần áo số lượng lớn cùng lúc. Sự khác biệt của mẫu giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc với các loại giàn phơi xếp ngang inox thông thường là lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh. Do đó khi phơi quần áo sẽ không bị xô, dạt vào nhau nên nhanh khô hơn.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc giảm giá ngay 50%, nhận thêm quà tặng

Mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng cũng an tâm về giá cả. Tất cả đều được công ty sale 50%. Đương nhiên giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc cũng vậy.

Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông - 02
Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông – 02

Tham khảo tại các địa chỉ khác, bạn dễ thấy bộ giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc loại tốt được bán với giá dao động khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tại Hòa Phát sale, sản phẩm này đang được bán với giá chỉ 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông - 03
Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông – 03

Mua giàn phơi tại công ty, sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện, có tem mác đầy đủ nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Không chỉ được sở hữu giàn phơi chính hãng, giá rẻ. Mua giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc chú Thông và các gia đình còn được tặng quà bao gồm:

  • Tặng công vận chuyển, lắp đặt trị giá 200.000đ
  • Tặng kèm 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 097.145.08.08 để được tư vấn, hẹn lịch lắp đặt.

Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông - 04
Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại Long Biên nhà chú Thông – 04

Trả lời

error: Content is protected !!