Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ chỉ 590k tại ngõ Quan Thổ nhà anh Tiến

giàn phơi giá rẻ Q6 có thiết kế sang trọng, hiện đại

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại gianphoihoaphatsale.com giá cực rẻ chỉ từ 590.000đ. “Trăm nghe không bằng một thấy” mời quý vị và các bạn tham khảo hình ảnh lắp giàn phơi tại nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ số 3 Tôn Đức Thắng lắp bộ Hòa Phát Q6 giá 590k.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá 590k có tốt không?

Giàn phơi thong minh Hòa Phát giá 590.000đ được nhắc đến chính là mẫu Q6. Mẫu giàn phơi này có giá rẻ hơn cả 1 bộ giá phơi đồ inox thông thường. Vậy chất lượng giàn phơi có tốt không?

Thiết kế khác biệt so với những công cụ truyền thống

Giàn phơi thông minh giá rẻ Hòa Phát Q6 đương nhiên không thể sánh ngang với các mẫu giàn phơi cao cấp. Tuy nhiên, so với những công cụ phơi đồ truyền thống, sản phẩm này có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

giàn phơi giá rẻ Q6 có thiết kế sang trọng, hiện đại
Giàn phơi giá rẻ Q6 có thiết kế sang trọng, hiện đại

Thiết kế giàn phơi thông minh Q6 vô cùng hiện đại, sang trọng. Sản phẩm này có thiết kế gắn trần, bộ tời được cố định trên tường, dẫn hướng và các buli được lắp trên trần, 2 thanh phơi được treo, giữ và điều khiển nâng cao, hạ thấp thông qua hệ thống dây cáp.

Lắp giàn phơi giá rẻ Q6, các gia đình sẽ được sở hữu 1 bộ giàn phơi cực kỳ sang trọng, hiện đại và tiết kiệm không gian.

Chiêm ngưỡng giàn phơi thông minh Q6 lắp tại nhà anh Tiến, quý vị và các bạn có thể nhận ra ngay điều này. Giàn phơi sau khi lắp không chiếm diện tích mặt nền như nhưng công cụ phơi phóng truyền thống, đồng thời lại là điểm nhấn giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Tính năng phơi đồ tốt

Lắp giàn phơi tại Đống Đa, anh Tiến nhắm đến các sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo khả năng phơi phóng tốt cho gia đình như mẫu Q6.

Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ – 01

Giàn phơi quần áo Q6 giá rẻ nhưng khả năng phơi phóng vẫn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho các gia đình. Cụ thể, khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 45kg chia đều cho 2 thanh. Số lỗ phơi quần áo có trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau, chiều dài mỗi thanh đạt 2,2m.

Với tính năng phơi phóng tốt như trên, giàn phơi thông minh Q6 có thể phơi được chăn, chiếu, màn quần áo đáp ứng được yêu cầu của gia đình anh Tiến.

Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ – 02

Độ bền cao

Những chất liệu sản xuất giàn phơi Hòa Phát Q6 đều vô cùng bền bỉ. Cụ thể, bộ tời giàn phơi được đúc từ hợp kim nhôm, tay quay cũng là tay quay nhôm không rỉ, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Dây cáp giàn phơi là cáp lụa inox bền bỉ, không rỉ, không giãn. 2 thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện vừa sang trọng, hiện đại lại vừa có khả năng phơi phóng tốt.

Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ – 03

Nếu sử dụng đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ từ 3 – 6 năm 1 lần, anh Tiến vẫn hoàn toàn tự tin sử dụng giàn phơi 5 – 7 năm không hỏng.

Sản phẩm Q6 được gianphoihoaphatsale.com bảo hành 1 năm tại nhà. Sau khi hết bảo hành công ty vẫn có dịch vụ sửa chữa giúp các gia đình khôi phục giàn phơi 1 cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Lắp giàn phơi Đống Đa giá rẻ, tặng công lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại gianphoihoaphatsale.com khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng về giá cả. Ngoài mẫu Q6 công ty còn giảm giá rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác điển hình như mẫu KS950, HP701, HP300…

Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi Đống Đa nhà anh Tiến, ngõ Quan Thổ – 04

Đặc biệt, khách hàng mua giàn phơi tại công ty sẽ được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt ngay trong ngày hoặc theo lịch hẹn của khách hàng.

Với rất nhiều lợi ích hấp dẫn như tiết kiệm diện tích, khả năng phơi đồ tốt và độ bền cao việc lắp giàn phơi Đống Đa nên được mọi gia đình cân nhắc. Nếu quý vị quan tâm và có nhu cầu lắp giàn phơi tại Đống Đa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!