Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai, chung cư Galexia 885 Tam Trinh

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 05

Có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hoàng Mai, chị Hiền chung cư Galexia 885 Tam Trinh đã lựa chọn giàn phơi Hòa Phát. Sản phẩm được chị đặt niềm tin là Hòa Phát HP701. Nếu quý vị muốn biết lắp giàn phơi cho chung cư sẽ như thế nào hay tò mò về chất lượng, diện mạo giàn phơi 701 hãy dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây.

Giàn phơi quần áo chung cư cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Tìm mua giàn phơi quần áo chung cư, chị Hiền cũng như nhiều gia đình đều tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng tốt những tiêu chí như:

Tiết kiệm không gian

Tiết kiệm không gian là yêu cầu bắt buộc các mẫu giàn phơi quần áo chung cư cần đáp ứng. Bạn cũng biết, không gian phơi ở chung cư thường nhỏ, hẹp đa số là các ban công, logia có diện tích dao động từ hơn 1m2 – 3m2.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền – Mẫu Hòa Phát HP701 – 01

Vì lẽ đó các gia đình chung cư luôn luôn mong muốn tìm được sản phẩm phơi đồ tiết kiệm không gian để vừa có thể phơi phóng lại có thể tận dụng vào những mục đích khác.

Phơi đồ tốt trong không gian hạn hẹp

Tính năng phơi đồ là tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm mua sản phẩm giàn phơi quần áo cho chung cư. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí chị Hiền cực kỳ coi trọng.

Loại giàn phơi quần áo chung cư tốt phải có khả năng phơi phóng hiệu quả trong không gian nhỏ hẹp, khả năng phơi đa dạng.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 02
Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền – Mẫu Hòa Phát HP701 – 02

Tính thẩm mỹ cao

Không ai muốn căn chung cư hiện đại trở nên nhếch nhác, xấu xí với những chiếc dây phơi lõng thõng hay giá phơi cồng kềnh chiếm diện tích. Đó là lý do vì sao các gia đình nên lắp đặt những sản phẩm giàn phơi có tính thẩm mỹ cao như Hòa Phát HP701.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 đáp ứng tốt tất cả những tiêu chí đòi hỏi ở 1 sản phẩm phơi đồ chung cư hoàn hảo. Thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo thêm trong mục in đậm dưới đây.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền – Mẫu Hòa Phát HP701 – 03

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại chung cư 885 Tam Trinh

Không gian phơi của gia đình chị Hiền tại chung cư 885 Tam Trinh vô cùng nhỏ hẹp. Đó là khoảng logia chưa đầy 2m2. Chị Hiền không thể kể hết những vất vả trong thời gian qua khi sử dụng chiếc giá phơi inox nhỏ. Đó là lý do chị quyết định lắp giàn phơi thông minh Hoàng mai và chọn sản phẩm Hòa Phát HP701 chất lượng tốt.

Giàn phơi Hòa Phát HP701 có thiết kế gắn trần hiện đại. Sau khi lắp đặt giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, không ảnh hưởng đến không gian do 2 thanh phơi có thể hạ thấp hoặc nâng cao sát trần theo ý muốn.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền – Mẫu Hòa Phát HP701 – 04

Khả năng phơi đồ của HP701 đạt đến 70kg, 1 bộ giàn phơi có 2 thanh như hình, mỗi thanh dài 2,2m. Do diện tích không gian lắp nhà chị Hiền quá nhỏ nên thợ kỹ thuật của chúng tôi đã đo dạc và cắt bớt chiều dài thành vừa vặn với độ rộng logia.

Tuy thanh phơi bị cắt ngắn bớt nhưng chị Hiền vẫn có thể phơi vài chục chiếc quần áo trên thanh. Số lượng này cũng đủ đáp ứng nhu cầu phơi phóng cho gia đình 3 thành viên của gia đình chị.

So với chiếc giá phơi inox cũ của gia đình chị Hiền, giàn phơi Hòa Phát HP701 đương nhiên có diện mạo sang trọng, hiện đại hơn.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền - Mẫu Hòa Phát HP701 - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai tại chung cư 885 Tam Trinh nhà chị Hiền – Mẫu Hòa Phát HP701 – 05

Cách sử dụng giàn phơi Hòa Phát HP701 cực đơn giản. Trên bộ tời có 2 nấc chế độ, mỗi nấc tương ứng với 1 thanh phơi, khi cần điều chỉnh thanh phơi nào, chị Hiền chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó.

Để hạ thanh phơi xuống thấp, chị Hiền chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, khi muốn nâng thanh lên cao chị thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn

Lắp giàn phơi thông minh Hoàng Mai lựa chọn gianphoihoaphatsale.com chị Hiền nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn điển hình như:

+ Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt

+ Giảm thêm 30% giá tiền lưới bảo vệ ban công

+ Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cho sản phẩm HP701

+ Bảo hành 2 năm tại nhà: sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí nếu lỗi hỏng hóc do sản phẩm hoặc do kỹ thuật lắp đặt

Là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh Hoàng Mai giá rẻ, gianphoihoaphatsale.com cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu lắp đặt khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!