Lắp giàn phơi Hà Đông, tặng công lắp đặt – Ảnh lắp tại nhà anh Kiên

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 04

Lắp giàn phơi Hà Đông giá siêu rẻ tại gianphoihoaphatsale.com. Không những vậy, khi lắp giàn phơi các gia đình còn được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung để có căn cứ đánh giá khách quan hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông trọn gói giá rẻ nhất

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông trọn gói giá rẻ nhất chỉ có tại gianphoihoaphatsale.com. Công ty được biết đến là địa chỉ chuyên phân phối giàn phơi Hòa Phát giảm giá hấp dẫn.

Các mẫu giàn phơi thông minh do công ty phân phối đều là các mẫu Hot trên thị trường, giá bán sát với giá gốc, lẻ như sỉ. Do đó gianphoihoaphatsale nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm uy tín của các gia đình.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 01
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông – 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung – 01

Mua giàn phơi thông minh Hà Đông, các gia đình được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Vì vậy chi phí phải trải sau khi lắp giàn phơi bằng chính giá bán được niêm yết trên Website.

Mua giàn phơi quần áo không phải lăn tăn về giá bán, vận chuyển hay lắp đặt nên anh Kiên vô cùng an tâm và hài lòng. Vì vậy anh đã lựa chọn lắp cùng lúc 2 bộ để trải nghiệm việc phơi đồ theo phong cách mới.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 02
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông – 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung – 02

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại nhà anh Kiên

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 gia đình anh Kiên lắp đặt là mẫu giàn phơi xịn sò, chất lượng tốt nhất 2021. Ngoài việc tham khảo những hình ảnh giàn phơi thông minh thực tế, quý vị và các bạn nên dành ít phút để nắm rõ hơn thông tin sản phẩm trong nội dung dưới đây.

Là mẫu giàn phơi sử dụng ổn định, phơi đồ tốt, độ bền cao

HP701 được đông đảo các gia đình tin tưởng, sử dụng. Sản phẩm giàn phơi này có những ưu điểm hấp dẫn như sử dụng ổn định, khả năng phơi đồ tốt, độ bền cao.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 03
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông – 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung – 03

Khả năng phơi đồ của giàn phơi HP701 đạt đến 70kg. Các linh kiện được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên hoạt động vô cùng ổn định.

Thiết kế mỗi bộ giàn phơi sẽ có 2 thanh dài 2,2m, như trong hình quý vị quan sát, nhà anh Kiên lắp 2 bộ giàn phơi nên sẽ óc tất cả 4 thanh.

Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh phơi là 80 lỗ cách đều nhau. Như vậy với 2 bộ giàn phơi, gia đình anh Kiên có thể phơi cùng lúc 160 chiếc quần áo.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 04
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông – 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung – 04

Không chỉ có khả năng phơi đồ lớn, giàn phơi HP701 còn được đánh giá cao về độ bền. Bộ tời giàn phơi được đúc từ hợp kim nhôm mạ inox chống chịu mưa nắng, bụi bẩn tốt, dây cáp cũng được sản xuất từ chất liệu cực bền bỉ đó là inox. Cáp lụa inox được xoắn chặt từ nhiều sợi cáp nhỏ nên có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao do không bị hoen gỉ như những loại cáp thép thông thường.

Thanh phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng. Thanh nhôm vốn nhẹ, bền chịu lực tốt hơn tất cả các chất liệu sản xuất thanh phơi thông thường.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hà Đông gia đình anh Kiên có thể an tâm phơi phóng trong nhiều năm. Thời gian bảo hành cho giàn phơi là 2 năm. Sau thời gian này nếu giàn phơi quần áo gặp sự cố hỏng hóc, công ty cũng có dịch vụ sửa chữa giàn phơi giá rẻ đáp ứng nhu cầu của các gia đình.

Thiết kế tay quay liền hiện đại, dễ sử dụng

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701 nổi bật với thiết kế bộ tời tay quay liền rất dễ sử dụng. Tay quay và củ quay liền trục nên quá trình sử dụng không sợ bị rơi tay quay, gãy tay quay như những mẫu cũ tay quay rời.

Thiết kế bộ tời cực thông minh, có sẵn 2 nấc chế độ, mỗi nấc tương ứng với 1 thanh phơi. Khi cần điều khiển thanh phơi nào, anh Kiên chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó.

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông - 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung - 05
Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông – 2 bộ Hòa Phát HP701 tại nhà anh Kiên, ngõ 793 Quang Trung – 05

Cách điều khiển giàn phơi như sau: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Việc sử dụng đúng cách, quay đúng chiều rất quan trọng. Vì nếu quay ngược chiều tay quay nhiều lần (ví dụ nâng thanh phơi lại quay ngược chiều kim đồng hồ) sẽ khiến giàn phơi bị trượt cá hoặc rối trong bộ tời. Lỗi hỏng giàn phơi do người dùng quay ngược tay quay sẽ không được bảo hành.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP701 tại Hà Đông có giá chỉ 1.190.000đ/1 bộ trọn gói và được tặng kèm 30 móc phơi chống bay/bộ.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung là xu hướng được tất cả các gia đình lựa chọn. Bởi lẽ, gia đình nào cũng muốn được trải nghiệm việc phơi phóng nhanh, hiệu quả mà không hề tốn không gian. gianphoihoaphatsale.com hiện có rất nhiều mẫu giàn phơi giảm giá hấp dẫn, có mẫu chỉ vài trăm nghìn. Các gia đình có nhu cầu lắp đặt chỉ cần liên hệ số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn thông tin.

Trả lời

error: Content is protected !!