Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 04

gianphoihoaphatsale chuyên phân phối lắp đặt giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng chính hãng, giá tốt. Đa số các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi cho chung cư, nhà phố đều lựa chọn chúng tôi là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó có anh Dương, ngách 53 Trại Cá, Trương Định. Dưới đây mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế được ghi lại tại không gian phơi nhà anh Dương sau khi lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng: miễn phí lắp đặt trong ngày

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại gianphoihoaphatsale.com các gia đình sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt trong ngày. Vì vậy các gia đình có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chỉ cần liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngay trong ngày sẽ có thợ kỹ thuật qua tận nơi lắp đặt, hoặc khách hàng cũng có thể đặt lịch hẹn vào ngày rảnh dỗi.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 01
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 01

Gia đình anh Dương cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng, do vậy anh đã liên hệ với gianphoihoaphatsale.com để được tư vấn sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mẫu giàn phơi anh Dương lựa chọn là Hòa Phát HP300 – Mẫu mới 2021 đồng thời cũng là mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 tại nhà anh Dương

Sân phơi của gia đình anh Dương khá rộng rãi, thông thoáng và được làm bằng trần mái tôn. Khu vực này rất tuyệt vời để lắp giàn phơi.

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Dương

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn cũng không quá khác biệt so với trần bê tông (Trừ 1 số trường hợp khung chịu lực của mái tôn yếu, khoảng cách xa sẽ phải cố định thêm khung chịu lực). Các bước lắp giàn phơi cho trần mái tôn được thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện như sau:

  • Đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp các bộ phận của giàn phơi trên tường, trên các khung chịu lực của trần
  • Cố định bộ tời vào tường, dẫn hướng và 4 buli trên khung chịu lực của trần
  • Luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Lắp thanh phơi vào giàn phơi thông qua đai ống nhỏ nối với dây cáp
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 02
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 02

Quy trình lắp đặt được thợ lắp giàn phơi Hai Bà Trưng của chúng tôi thực hiện nhanh chóng trong khoảng 50 phút đồng hồ.

Giàn phơi Hòa Phát HP300 – Sản phẩm phơi đồ tốt nhất 2021

Sản phẩm giàn phơi quý vị và các bạn chiêm ngưỡng trong những hình ảnh thực tế nhà anh Dương là Hòa Phát HP300.

Như đã nói, giàn phơi HP300 là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phơi đồ “đỉnh” nhất ở thời điểm hiện tại. Mẫu giàn phơi này có thiết kế bộ tời tay quay liền hiện đại. Bề mặt bộ tời, tay quay được trang trí bằng nhiều hoa văn nổi sang trọng.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 03
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 03

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300 được cải tiến nhiều về công nghệ sản xuất. Do đó khi quay tay quay để điều khiển việc nâng cao, hạ thấp thanh phơi, người dùng sẽ có cảm giác nhẹ hơn, êm ái hơn, không mất sức nhiều như những mẫu cũ.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi quần áo HP300 đạt đến 80kg chia đều cho 2 thanh. Với khối lượng này, gia đình anh Dương có thể phơi thoải mái chăn, chiếu, đồ nặng.

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 04
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 04

Thanh phơi của giàn phơi HP300 cũng có thiết kế thông minh. Cụ thể, trên bề mặt thanh được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau, tương ứng với khả năng phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo.

Giàn phơi Hòa Phát HP300 hiện đang được phân phối tại Hai Bà Trưng nói riêng và tại Hà Nội nói chung là 1.390.000đ (Báo giá có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 05
Lắp giàn phơi Hai Bà Trưng tại ngách 53 Trại Cá nhà anh Dương- 05

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hai Bà Trưng ngoài việc được tặng công lắp đặt, khách hàng còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay.

Lắp giàn phơi thông minh Hai Bà Trưng, anh Dương sẽ được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm (Nếu lỗi hỏng hóc do sản phẩm hoặc do vấn đề lắp đặt công ty sẽ bảo hành, sửa chữa hoàn toàn miễn phí)

Lắp giàn phơi quần áo tại Hai Bà Trưng, anh Dương hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và sự phục vụ tận tâm của nhân viên kỹ thuật. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi hay cần được tư vấn, tham khảo mẫu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!