Lắp giàn phơi gắn tường xếp ngang tại Hoàng Mai nhà anh Tính

giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A cấu tạo đơn giản, độ bền cao

Nếu muốn sở hữu 1 sản phẩm phơi đồ tốt, bền bỉ, các gia đình hãy lắp giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang. Mục sở thị những hình ảnh giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A lắp tại Hoàng Mai nhà anh Tính dưới đây, bạn sẽ thấy rõ điều này.

Giàn phơi thông minh gắn tường 68A – Thiết kế đơn giản – Chất liệu bền bỉ

Sở hữu sân phơi rộng, gia đình anh Tính có nhiều lựa chọn về công cụ phơi đồ như giá phơi, dây phơi, giàn phơi thông minh gắn trần hoặc giàn phơi gắn tường. Sau khi cân nhắc anh đã quyết định lắp giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang Hòa Phát loại tốt – 68A.

Hình ảnh giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A lắp tại nhà anh Tính
Hình ảnh giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A lắp tại nhà anh Tính

Theo anh Tính, giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát có ưu điểm vượt trội hơn tất cả những công cụ phơi đồ khác vì:

Cấu tạo đơn giản, chất liệu sản xuất tốt, độ bền cao

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A được anh Tính lựa chọn nhờ chất liệu sản xuất bền bỉ. Cụ thể, 100% các bộ phận của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực không rỉ, không oxi hóa độ bền dễ dàng đạt đến 10 năm.

giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A cấu tạo đơn giản, độ bền cao
Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A cấu tạo đơn giản, độ bền cao

Cấu tạo đơn giản chỉ gồm 2 bộ phận: chân giá và thanh phơi nên trong quá trình sử dụng anh Tính không phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc.

Thiết kế gắn tường, kéo ngang không chiếm diện tích

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát khác biệt so với giá phơi inox vì không chiếm diện tích mặt nền, khác với dây phơi vì không treo lõng thõng mất thẩm mỹ.

Thiết kế giàn phơi gắn tường hiện đại, tiết kiệm diện tích
Thiết kế giàn phơi gắn tường hiện đại, tiết kiệm diện tích

Khi lắp đặt, giàn phơi được cố định chắc chắn vào tường ở 1 độ cao phù hợp, có thể kéo giãn ra khi sử dụng và gập gọn vào tường khi không dùng đến, giúp không gian phơi đẹp, thông thoáng và sang trọng hơn.

Cách sử dụng giàn phơi gắn tường xếp ngang Hòa Phát

Trước khi đặt mua giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A anh Tính đã xem rất nhiều hình ảnh thực tế trên Website của công ty, nhưng đến khi được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm anh mới cảm nhận rõ lợi ích tuyệt vời của sản phẩm này.

Hòa Phát 68A không chỉ ghi điểm bởi thiết kế đẹp, độ bền cao mà còn có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Cụ thể

Sử dụng để phơi chăn, chiếu màn

Khi phơi chăn, chiếu màn hay những đồ nặng, rộng nói chung anh Tính chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

+ Kéo giãn hết cỡ các thanh phơi ra ngoài

+ Trải chăn, chiếu, ga giường trực tiếp lên bề mặt thanh phơi

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường

3 thanh phơi như trên, mỗi thanh có chiều dài 2m nên có thể phơi được mọi loại đồ rộng cần thiết. Đặc biệt, khả năng chịu tải của giàn phơi Hòa Phát 68A đạt đến 70kg nên các gia đình không phải lo về sức nặng của đồ cần phơi.

Lưu ý khi phơi đồ nặng các gia đình nên phơi từ trong ra ngoài. Tức là đồ nặng nhất phơi ở thanh sát tường, đồ nhẹ hơn phơi bên ngoài.

Sử dụng để phơi quần áo

Cách sử dụng giàn phơi gắn tường để phơi quần áo càng đơn giản và dễ dàng hơn. Trên 3 thanh phơi đã được tạo sẵn hơn 70 lỗ phơi cách đều nhau, người dùng chỉ cần treo quần áo vào các lỗ có sẵn là được.

giàn phơi gắn tường phơi được hơn 70 chiếc quần áo cùng lúc
giàn phơi gắn tường phơi được hơn 70 chiếc quần áo cùng lúc

Khi phơi quần áo cũng lưu ý nên phơi những đồ nặng như quần bò, áo khoác ở thanh phơi gần tường nhất, phơi đồ nhẹ ra bên ngoài sẽ giúp giàn phơi có độ bền cao hơn.

Giá bán giàn phơi gắn tường Hòa Phát

Gianphoihoaphatsale.com đang có chương trình giảm giá 50% toàn bộ giàn phơi gắn tường thông minh. Mẫu tốt nhất Hòa Phát 68A như nhà anh Tính lắp đặt có giá chỉ 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi đồ gắn tường Hòa Phát các gia đình được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà và bảo hành chính hãng 2 năm.

Bạn có muốn tạo dựng không gian phơi gọn gàng, thông thoáng và trải nghiệm việc phơi phóng nhanh chóng, dẽ dàng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường hoặc giàn phơi gắn trần phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn.

Xem thêm https://gianphoihoaphatsale.com/gian-phoi-keo-ngang/

Trả lời

error: Content is protected !!