Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 06

Bộ giàn phơi của gia đình chị Lanh bị đứt dây cáp và mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Để được sửa giàn phơi quần áo thông minh nhanh chóng trong ngày chị đã liên hệ với chúng tôi. Không phụ sự tin tưởng của chị, chỉ sau 20 phút sửa chữa, giàn phơi đã “khỏi bệnh” hoàn toàn. Dưới đây là toàn bộ quy trình sửa chữa cũng như báo giá, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh

Đến thời điểm hiện tại, bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B đã đồng hành cùng gia đình chị Lanh 3 năm có lẻ và đây là lần đầu tiên nó bị “ốm”. “Bệnh” mà giàn phơi gặp phải như đã đề cập bên trên là đứt dây cáp ngoài.

2 sợi dây cáp ngoài có nhiệm vụ di chuyển qua dẫn hướng, buli để nâng cao, hạ thấp thanh phơi. 2 sợi cáp này được nối với cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ hống hoàn chỉnh.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 01
Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh – 01

Bộ giàn phơi này chỉ bị đứt cáp bên ngoài, cáp bên trong bộ tời mới bị hao mòn ở mức độ nhẹ nên chúng tôi quyết định giữ lại giúp gia đình chị Lanh tiết kiệm chi phí.

Phương hướng sửa giàn phơi hiện tại là thay 2 sợi cáp mới bên ngoài giàn phơi. Tất cả những đoạn cáp hỏng sẽ được lần lượt tháo khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli, thanh phơi và gỡ mối nối với cáp trong bộ tời.

Thợ sửa giàn phơi quần áo thông minh sử dụng 2 sợi cáp mới lần lượt luồn qua dẫn hướng và 2 hàng buli trên trần. Mỗi khi hoàn tất việc luồn cáp qua 1 buli, thợ kỹ thuật sẽ lắp lại bút áp trang trí.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 02
Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh – 02

Dây cáp mới được nối với cáp trong bộ tời tạo thành hệ thống hoàn chỉnh, 4 đầu dây cáp được nối vào 4 đai ống nhỏ để giữ thanh phơi. Bước cuối cùng là lắp thanh phơi vào đai ống.

Trên đây là toàn bộ quy trình thay dây cáp giàn phơi cho gia đình chị Lanh. Nếu bộ giàn phơi của các gia đình bị đứt, mòn cáp bên ngoài, quy trình sửa chữa, thay thế cũng sẽ được tiến hành như trên.

Báo giá sửa giàn phơi 

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo thông minh của gianphoihoaphatsale.com nhận được sự tin tưởng của các gia đình cũng bởi luôn có báo giá rõ ràng, nhất quán và rẻ nhất thị trường.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 03
Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh – 03

Cụ thể với lỗi hỏng dây cáp và cần thay 2 cáp bên ngoài như nhà chị Lanh chi phí sửa chữa trọn gói chỉ là 250.000đ (Đã bao gồm cả công, linh kiện, không phát sinh chi phí gì thêm)

Đặc biệt, tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi đều được tặng công bảo dưỡng, tra dầu mỡ sau sửa chữa trị giá 150.000đ.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 05
Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh – 05

Chế độ bảo hành giàn phơi quần áo sau sửa chữa

Uy tín của 1 đơn vị sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh không chỉ được tạo nên bởi hiệu quả sửa chữa, giá cả mà còn bởi chế độ bảo hành.

Tại gianphoihoaphatsale, tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế cho khách hàng đều là linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng. Sau khi sửa chữa, thay thế, linh kiện được công ty bảo hành trong thời gian 6 tháng.

Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh - 06
Sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nhà chị Lanh – 06

Tìm 1 đơn vị sửa giàn phơi quần áo thông minh tại Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung không khó. Nhưng sẽ rất khó để bạn tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín, tin cậy và có báo giá hấp dẫn. Vì vậy khi có nhu cầu sửa chữa giàn phơi các gia đình nên lựa chọn gianphoihoaphatsale.com để có thể an tâm tuyệt đối. Số điện thoại tiếp nhận yêu cầu sửa chữa giàn phơi 24/24: 097.145.08.08 (24/7).

Trả lời

error: Content is protected !!