Lắp giàn phơi tại Ocean Park Gia Lâm bộ Hòa Phát H005

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 06

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park là lựa chọn của đại đa số các gia đình khi bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Tại ocean Park gianphoihoaphatsale.com đã lắp rất nhiều bộ giàn phơi và đều gửi những hình ảnh thực tế để quý vị quan sát, dễ hình dung ra sản phẩm cũng như không gian sau lắp đặt. Và hình ảnh giàn phơi Hòa Phát H005 lắp tại tòa S2.11 nhà anh Huy là nội dung chúng tôi muốn gửi đến quý vị hôm nay.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Ocean Park Gia Lâm uy tín, giá rẻ nhất

gianphoihoaphatsale.com chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại Ocean Park Gia Lâm. Công ty nhận được sự tin tưởng của các gia đình không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Lắp giàn phơi trong ngày

Tất cả các yêu cầu lắp đặt giàn phơi tại Ocean Park đều được gianphoihoaphatsale thực hiện trong ngày trừ khi khách hàng có yêu cầu khác hoặc 1 số khách hàng báo lắp quá muộn (qua 5 giờ chiều tại chung cư sẽ không cho khoan đục, thi công lắp đặt), công ty xin phép hẹn thời gian lắp vào ngày hôm sau.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 01

Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt

Tất cả khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park đều được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Tùy từng sản phẩm công ty sẽ có khuyến mãi tặng kèm là 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Điển hình như mẫu giàn phơi Hòa Phát H005 gia đình anh Huy lắp đặt cũng là sản phẩm được tặng kèm móc phơi quần áo khi lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 02

Ảnh giàn phơi Hòa Phát H005 lắp tại tòa S2.11 Vinhomes ocean Park nhà anh Huy

Tại Vinhomes Ocean Park có 2 vị trí các gia đình lựa chọn để lắp giàn phơi thông minh đó là ban công và logia. Vị trí logia thường được trọng dụng hơn cả. Đây cũng là nơi gia đình anh Huy lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát H005, mời các bạn tham khảo quy trình lắp đặt trong mục nhỏ dưới đây nhé.

Quy trình lắp giàn phơi tại logia chung cư

Đã quá quen thuộc với việc lắp giàn phơi tại ocean Park Gia Lâm nên đội thợ kỹ thuật của chúng tôi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lắp đặt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 03

Khu vực logia của gia đình anh Huy có chiều dài khoảng 2.5m, chiều rộng hơn 1m rất thuận lợi để lắp đặt. Tuy nhiên, trên trần logia bị vướng bởi 1 số đường ống nước. Do đó trước khi lắp giàn phơi, đội thợ của chúng tôi sẽ khảo sát, đo đạc thật kỹ lưỡng để chọn được các vị trí lắp đặt phù hợp.

Theo đó, bộ tời sẽ được cố định trên tường, dẫn hướng và buli được lắp trên trần đảm bảo tránh vị trí có ống nước. Sau gần 1 giờ lắp đặt, chúng tôi đã hoàn thành. Và thành quả thật tuyệt vời, giàn phơi có thể hoạt động chơn chu mà không chạm hay cọ vào những đường ống nước như mạng nhện trên trần.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 04

Công dụng của giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park

– Tiết kiệm không gian phơi tối ưu

H005 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát. Sản phẩm này có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt trong quá trình sử dụng bằng việc quay tay quay:

Quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi, quay ngược chiều kim để hạ thanh. Nhờ tính năng này những không gian phơi nhỏ hẹp như logia nhà anh Huy cũng trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn rất nhiều.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 05

Với thiết kế sang trọng, hiện đại, bộ tời và bút áp được trang trí bằng nhiều hoa văn tinh tế, giàn phơi trở thành điểm nhấn nổi bật cho không gian logia của gia đình anh Huy.

– Phơi đồ đa dạng 1 cách nhanh chóng

Giàn phơi Hòa Phát H005 có khả năng chịu lực tuyệt vời lên đến 70kg. 2 thanh phơi có chiều dài chuẩn 2,2m và được tạo sẵn 118 lỗ phơi.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes ocean Park Gia Lâm nhà anh Huy tòa S2.11 – 06

Như vậy, với bộ giàn phơi này, gia đình anh Huy có thể phơi được tất cả những món đồ cần thiết như chăn, chiếu, màn và quần áo số lượng lớn cùng lúc.

Ngoài bộ H005, gianhoihoaphatsale.com đã lắp đặt nhiều mẫu khác tại ocean Park, điển hình như bộ giàn phơi KS950 giá rẻ chỉ 790.000đ.

Xem ảnh thực tế lắp giàn phơi tại ocean park tòa s2.17

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Ocean Park hay giàn phơi thông minh Gia Lâm chỉ cần liên hệ số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu và túi tiền.

Trả lời

error: Content is protected !!