Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm nhà chị Huyền, tòa S2.17

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 06

Giàn phơi Hòa Phát sale đang có chương trình giảm giá 50% giàn phơi ocean Park Gia Lâm. Sẵn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi cho gia đình, chị Huyền đã cập nhật ngay HOT sale này và lựa chọn được mẫu giàn phơi giá rẻ ưng ý cho gia đình. Bộ giàn phơi chị lắp đặt là Hòa Phát KS950. Mời các bạn tham khảo thông tin và hình ảnh thực tế đưới đây.

Lắp giàn phơi Ocean Park Gia Lâm được giảm giá 50%

Lắp giàn phơi Ocean Park hay giàn phơi Gia Lâm, 100% khách hàng đều được giảm giá 50%. Chưa bao giờ mua giàn phơi thông minh lại rẻ và dễ dàng như bây giờ.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi chỉ cần tham khảo thông tin sản phẩm và giá sale trực tiếp trên Website gianphoihoaphatsale.com. Sau khi chọn được mẫu giàn phơi ưng ý bạn chỉ cần đặt hàng qua Hotline của công ty. Ngay trong ngày sẽ có thợ kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt miễn phí.

Mua giàn phơi ocean park được giảm giá 50%
Mua giàn phơi ocean park được giảm giá 50%

Là người tiêu dùng thông thái nên khi cập nhật được chương trình giảm giá giàn phơi hấp dẫn, chị Huyền đương nhiên không thể bỏ qua. Mẫu giàn phơi chị Huyền lựa chọn cho gia đình là Hòa Phát KS950 – 1 trong những sản phẩm giàn phơi giá rẻ đang được lắp nhiều nhất tại Vinhomes Ocean Park.

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park miễn phí 100% công lắp đặt
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park miễn phí 100% công lắp đặt

Hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Ocean Park nhà chị Huyền

Có thể nói những thông tin tham khảo giá trị nhất và chân thực nhất chính là những hình ảnh đã lắp thực tế tại nhà khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến quý khách những hình ảnh lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại tòa S2.17 nhà chị Huyền để chứng minh chất lượng dịch vụ cũng như khẳng định hàng y hình.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền – 01

Giàn phơi được lắp tại logia gọn gàng, tiện dụng

Đa số các gia đình tại Ocean Park đều chọn lắp giàn phơi tại logia và nhà chị Huyền cũng không ngoại lệ. Logia căn hộ Vinhomes Ocean Park được thiết kế với những số đo vô cùng hoàn hảo. Chiều rộng hơn 1m, chiều dài khoảng 2,8m vừa có thể để máy giặt lại vừa lắp được giàn phơi để phơi đồ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền – 02

Hầu như tại logia các căn hộ đều ít nhiều bị che chắn bởi cục nóng điều hòa, bởi các đường ống nước to, nhỏ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm lắp giàn phơi chung cư, không có gì làm khó được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi.

Khi khảo sát không gian lắp giàn phơi tại ocean Park nhà chị Huyền, thợ kỹ thuật đã tính toán, đo đạc để chọn được những vị trí lắp tối ưu nhất. Đảm bảo trong quá trình hoạt động giàn phơi không bị cọ vào ống nước.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền – 03

Giàn phơi KS950 giá rẻ nhưng tính năng phơi đồ cực tốt

Giàn phơi Hòa Phát KS950 chuẩn mẫu giàn phơi giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Tuy được bán với giá sale chỉ 790.000đ nhưng khả năng phơi đồ của sản phẩm này lại không tầm thường chút nào.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền – 04

1 bộ giàn phơi bao gồm 2 thanh phơi như hình. Khối lượng chịu tải của sản phẩm đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,2m rất phù hợp để phơi những đồ rộng như chăn, chiếu.

Đặc biệt, sự tiện dụng của giàn phơi thông minh là được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau. Cụ thể tổng số lỗ phơi của giàn phơi là 80 lỗ. Như vậy mỗi khi phơi quần áo, chị Huyền chỉ cần treo trực tiếp chúng vào các lỗ phơi có sẵn là được.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes ocean Park, tòa S2.17 nhà chị Huyền – 05

Gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park cần tham khảo báo giá hoặc thông tin các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!