Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine Palace nhà chị Loan

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 07

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề muôn thuở – Phơi đồ ở chung cư. Sau quãng thời gian sử dụng giá phơi gấp gọn không hiệu quả, chị Loan, chung cư Sunshine Palace đã lắp giàn phơi thông minh. Bộ giàn phơi chị lựa chọn có giá cũng chỉ bằng 1 chiếc giá phơi – 790.000đ. Nhưng chất lượng và khả năng phơi đồ vượt trội hơn hẳn.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai bộ Hòa Phát KS950 tại nhà chị Loan

Mẫu giàn phơi có giá rẻ tương đương với giá phơi quần áo được chúng tôi nhắc đến bên trên chính là Hòa Phát KS950.

Mẫu giàn phơi này từng làm khuynh đảo thị trường vài năm trước đây vì là sản phẩm đầu tiên có thết kế tay quay liền. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều mẫu tay quay liền mới được ra mắt khiến vị thế của sản phẩm này có đôi chút suy giảm. Và cũng nhờ đó các gia đình được mua giàn phơi Hòa Phát KS950 với giá rẻ không tưởng 790.000đ.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 01
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 01

Dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm hấp dẫn của sản phẩm này nhé:

Sản xuất từ chất liệu tốt: độ bền 5 – 10 năm

Giàn phơi Hòa Phát vốn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng nhất. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, bền bỉ, dù đó có là mẫu giá rẻ đi chăng nữa. Giàn phơi KS950 là minh chứng điển hình.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 02
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 02

Bộ giàn phơi này được sản xuất từ 100% chất liệu cao cấp: bộ tời hợp kim nhôm mạ bạc vừa bền, vừa đẹp. Dây cáp lụa inox chống rỉ và thanh phơi nhôm nhẹ, dễ di chuyển và dễ phơi đồ.

Nếu sử dụng theo đúng khuyến cáo: quay đúng chiều tay quay khi nâng, hạ thanh phơi, phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh và bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần, gia đình chị Loan có thể an tâm dùng trong 5 – 10 năm.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 03
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 03

Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng

Như đã đề cập, giàn phơi KS950 có thiết kế tay quay liền hiện đại nên rất dễ sử dụng. Tay quay đã gắn liền với củ quay. Trên củ quay có sẵn 3 nấc chế độ: điều khiển thanh bên trái, điều khiển thanh bên phải và điều khiển cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 04
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 04

Khi muốn điều khiển theo chế độ nào, người dùng chỉ cần xoáy tay quay khớp với chế độ đó là được. Việc có thể nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn không chỉ góp phần kiến tạo không gian phơi thông thoáng, gọn gàng hơn mà còn giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tính năng phơi đồ hoàn hảo, toàn diện

Thiết kế giàn phơi nhìn khá đơn giản nhưng khả năng phơi đồ lại lợi hại vô cùng. Sức chịu tải của giàn phơi KS950 đạt đến 60kg.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 05
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 05

1 bộ giàn phơi sẽ có 2 thanh phơi. Mỗi thanh dài 2,2m và có sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau. Nhờ đó chị Loan sẽ có thể phơi được tất cả các món đồ cần thiết: chăn, chiếu, màn, quần áo 1 cách nhanh chóng, gọn gàng.

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai được tặng công lắp đặt

Lắp giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai gia đình chị Loan được chúng tôi tặng 100% công vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra nếu các gia đình chung cư lắp giàn phơi cùng lưới an toàn ban công, cửa sổ sẽ được giảm thêm 35% giá tiền lưới an toàn.

Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan - 06
Lắp giàn phơi Hoàng Mai giá rẻ tại chung cư Sunshine palace nhà chị Loan – 06

Ngoài bộ giàn phơi giá rẻ KS950, những bộ giàn phơi có chất lượng tốt hơn như Hòa Phát HP701, giàn phơi cao cấp HP300 cũng rất được ưa chuộng tại Hoàng Mai.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi giá rẻ tại Hoàng Mai chỉ cần liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi trên Website để được tham khảo giá và tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!