Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03

giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 - 04

Theo xu hướng chung, khi chuyển đến sống tại Ocean Park Gia Lâm, anh Nghĩa đã chọn mua giàn phơi thông minh. Lắp giàn phơi Ocean Park anh muốn chọn sản phẩm có khả năng phơi đồ và độ bền tương đối. Vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho anh mẫu giàn phơi Hòa Phát H003 hiện rất được các gia đình tại Ocean Park ưa chuộng.

Lắp giàn phơi tại ban công chung cư S2.03 Ocean Park

Các căn hộ tại S2.03 Ocean Park có 2 vị trí có thể lắp giàn phơi quần áo đó là logia và ban công. Anh Nghĩa chọn vị trí lắp đặt là ban công vì nơi đây có độ thoáng tối ưu hơn, không gian rộng rãi hơn tiện lợi cho quá trình phơi phóng.

Lắp giàn phơi quần áo ban công chung cư Ocean Park nhà anh Nghĩa - 01
Lắp giàn phơi quần áo ban công chung cư Ocean Park nhà anh Nghĩa – 01

Ban công căn hộ nhà anh Nghĩa có diện tích khoảng hơn 2m2 vô cùng lý tưởng để lắp giàn phơi. Trần ban công là trần bê tông nên có thể cố định trực tiếp các bộ phận của giàn phơi lên đó, không cần phải làm thêm các thanh gia cố như trần thạch cao.

Thời gian lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa mất khoảng 50 phút đồng hồ. Sau khi lắp đặt giàn phơi giống 1 hệ thống ròng rọc cách tân vô cùng sang trọng, hiện đại và đặc biệt không chiếm diện tích mặt nền.

Lắp giàn phơi quần áo ban công chung cư Ocean Park nhà anh Nghĩa - 02
Lắp giàn phơi quần áo ban công chung cư Ocean Park nhà anh Nghĩa – 02

Tiết kiệm diện tích chính là điểm cộng lớn nhất của giàn phơi thông minh Ocean Park và là lý do để 100% các gia đình đều lựa chọn lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi Hòa Phát H003 để phơi đồ ở chung cư

Lắp giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát H003 tại Ocean Park chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình anh Nghĩa những trải nghiệm phơi phóng tuyệt vời nhất. Cách phơi đồ với giàn phơi thông minh như sau:

– Bước 1: Chọn thanh phơi để phơi đồ

Chỉnh nấc chế độ trên bộ tời, bộ tời giàn phơi có 2 nấc chế độ tương ứng với 2 thanh phơi, khi cần điều khiển thanh phơi nào, người dùng chỉ cần chỉnh tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 - 01
giàn phơi Hòa Phát H003 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 – 01

– Bước 2: Phơi đồ, treo đồ

Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp. Nếu phơi chăn chiếu anh Nghĩa chỉ cần vắt ngang lên thanh. Chiều dài thanh phơi Hòa Phát H003 đạt 2,2m rất thuận lợi cho việc phơi phóng.

Nếu cần phơi quần áo anh chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh. Tổng số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh phơi đạt đến 80 lỗ cách đều nhau hơn 5cm nên anh chỉ cần treo quần áo vào lỗ, không cần căn chỉnh lại khoảng cách.

giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 - 02
giàn phơi Hòa Phát H003 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 – 02

– Bước 3: Nâng thanh phơi lên cao

Sau khi đã phơi xong đồ, anh Nghĩa cần thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng 2 thanh phơi lên cao sát trần để giải phóng không gian bên dưới.

Phơi đồ với giàn phơi tại Ocean Park không chỉ gọn gàng, sạch sẽ mà còn hiệu quả hơn rất nhiều so với những công cụ phơi đồ truyền thống.

Thông tin sản phẩm giàn phơi H003: độ bền, giá cả, chế độ bảo hành

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại ocean Park Gia Lâm anh nghĩa chọn sản phẩm H003 không chỉ bởi khả năng phơi phóng tốt, vượt trội hơn các mẫu khác mà còn vì:

– Độ bền cao

Bộ giàn phơi Hòa Phát H003 được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ. Bộ tời được đúc từ hợp kim nhôm mạ inox, dây cáp lụa inox, thanh phơi nhôm. Các bộ phận, linh kiện được sản xuất trên dây truyền mới đảm bảo độ bền cao hơn, chắc chắn hơn so với những mẫu cũ.

giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 - 03
Giàn phơi Hòa Phát HP003 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 – 03

Độ bền giàn phơi Hòa Phát H003 ước tính đạt đến 5 – 10 năm nếu sử dụng đúng cách, tra dầu mỡ bảo dưỡng thường xuyên.

– Giá tốt, miễn phí lắp đặt

Mua giàn phơi ocean Park tại gianphoihoaphatsale.com có giá tốt nhất thị trường. Hiện tại các sản phẩm giàn phơi đang được sale 50% hấp dẫn trong đó H003 giảm giá chỉ còn 1.190.000đ.

Mua giàn phơi thông minh Vinhomes ocean Park khách hàng được tặng công lắp đặt miễn phí. Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay cho sản phẩm H003.

giàn phơi Hòa Phát HP701 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 - 04
giàn phơi Hòa Phát H003 lắp tại Vinhomes Ocean Park nhà anh Nghĩa, tòa S2.03 – 04

– Chế độ bảo hành tận tâm

Lắp giàn phơi tại giàn phơi Hòa Phát sale khách hàng luôn an tâm tuyệt đối về chế độ bảo hành. Tất cả các sản phẩm đều được công ty cam kết bảo hành 2 năm tại nhà.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo Ocean Park vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

error: Content is protected !!