Lắp giàn phơi tại Vinhomes Smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01

Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 - 04

Để cuộc sống mới tại Vinhomes Smart City trở nên hoàn hảo trọn vẹn, anh Tiến, tòa S3.01 đã lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh. Lắp giàn phơi Smart City Tây Mỗ anh lựa chọn bộ giàn phơi giá rẻ KS950 nhưng vô cùng hài lòng với diện mạo và những lợi ích sản phẩm này mang lại. Dưới đây mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế.

Lắp giàn phơi tại Smart City Tây Mỗ uy tín, lắp nhanh trong ngày

gianphoihoaphatsale.com là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi đồ thông minh tại Smart City Tây Mỗ. Tất cả yêu cầu lắp đặt đều được công ty thực hiện nhanh chóng trong ngày hoặc theo lịch hẹn cụ thể của khách hàng.

100% sản phẩm giàn phơi quần áo tại Vinhomes Smart City do chúng tôi cung cấp đều là giàn phơi Hòa Phát chính hãng và được bán với mức giá tốt nhất thị trường.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến - 01
Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát KS950 lắp tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến 

Trăm lời quảng cáo không bằng những hình ảnh và thông tin thực tế lắp đặt tại nhà khách hàng. Do đó chúng tôi mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi giá rẻ KS950 lắp tại chung cư S3.01 nhà anh Tiến.

Lắp giàn phơi quần áo tại chung cư S3.01 nhà anh Tiến: hiện đại, tiện dụng

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Smart City, anh Tiến lựa chọn lắp tại ban công. Mặc dù khu vực ban công đã được gia đình anh khai thác vào rất nhiều mục đích nhưng việc lắp giàn phơi vẫn không mấy khó khăn.

Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 - 01
Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 – 01

Mất khoảng thời gian gần 1 giờ đồng hồ, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi cho gia đình anh Tiến. Những lợi ích anh nhận được từ sản phẩm này bao gồm:

Không gian phơi thông thoáng tối ưu

Ban công chung cư Vinhomes smart City sau khi lắp giàn phơi không hề trở nên chật chội, bí bách hơn chút nào. Nhờ thiết kế hiện đại và khả năng nâng cao, hạ thấp các thanh phơi linh hoạt, cơ động nên ban công của gia đình anh Tiến vẫn đảm bảo độ thoáng vốn có.

Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 - 02
Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 – 02

Việc lắp giàn phơi không khiến niềm đam mê trồng hoa, cây cảnh của gia đình anh bị ảnh hưởng. Bởi giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, các bộ phận đều được cố định trên tường, trần, 2 thanh phơi luôn được nâng cao sát trần khi phơi đồ hay khi không sử dụng. Có lẽ anh Tiến chẳng còn gì mong đợi hơn ở 1 sản phẩm phơi đồ như vậy.

Việc phơi phóng đơn giản, hiệu quả hơn

Lắp giàn phơi thông minh tại Smart City là giải pháp giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Khác so với các công cụ phơi đồ truyền thống, thiết kế giàn phơi thông minh từ cách sử dụng đến cách phơi đồ.

Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 - 03
Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 – 03

Bộ giàn phơi giá rẻ KS950 nhà anh Tiến có khả năng phơi đạt đến 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau. Nhờ vậy sản phẩm này giúp các gia đình phơi phóng tốt cả quần áo, chăn, chiếu, màn.

Với chăn, chiếu anh Tiến phơi bằng cách vắt thẳng lên bề mặt thanh phơi còn với quần áo, chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh, không cần căn chỉnh lại khoảng cách.

Quần áo, đồ đạc được phơi trên cao sát trần lại có khoảng cách tối ưu không bị xô dạt, cọ xát vào nhau nên hiệu quả phơi phóng đương nhiên tốt hơn các công cụ phơi truyền thống.

Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 - 04
Lăp giàn phơi tại Vinhomes smart City nhà anh Tiến, tòa S3.01 – 04

Ngoài mẫu giàn phơi KS950, các gia đình có thể tham khảo thêm các mẫu giàn phơi bán chạy nhất tại Vinhomes Smart City để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Lắp giàn phơi thông minh tại Smart City bộ KS950 giá bao nhiêu?

Như đã đề cập, bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi giá rẻ, chất lượng tốt. Với những lợi ích tuyệt vời ks950 mang lại anh Tiến cảm thấy việc chỉ phải chi số tiền là 790.000đ để mua giàn phơi là giá rẻ. Ngoài ra khi mua giàn phơi, anh Tiến còn được tặng công lắp đặt miễn phí tại nhà.

Lắp giàn phơi Vinhomes smart City chắc chắn sẽ mang đến cho các gia đình trải nghiệm phơi phóng mới mẻ, thích thú và hài lòng. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm hay đặt mua giàn phơi, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng

Trả lời

error: Content is protected !!