Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 01

gianphoihoaphatsale.com chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Ecopark. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn 1 số hình ảnh lắp giàn phơi tại tòa Sky 3 Aqua Bay nhà anh Tùng để khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt diện mạo và chức năng của sản phẩm này.

Lắp giàn phơi thông minh tại Aqua Bay Ecopark giá rẻ, miễn phí lắp đặt

Lắp giàn phơi tại Ecopark, khách hàng ở tất cả các khu đều được gianphoihoaphatsale.com miễn phí công vận chuyển, lắp đặt. Vì vậy, anh Tùng lắp giàn phơi tại Aqua Bay cũng được chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày khi nhận được đơn đặt hàng của anh.

Bộ giàn phơi anh Tùng lựa chọn lắp đặt là giàn phơi Hòa Phát KS950. Mẫu giàn phơi này hiện đang được sale giá cực rẻ. Cụ thể, giá bán giàn phơi KS950 tháng 3/2021 chỉ là 790.000đ (Lưu ý giá bán có thể điều chỉnh ở từng thời điểm khác nhau).

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 01
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 01

Bạn thấy đấy, chỉ vài trăm nghìn gia đình anh Tùng đã được sở hữu 1 sản phẩm phơi đồ chung cư cực kỳ sang trọng, hiện đại và tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, 2 thanh phơi lại có khả năng nâng cao, hạ thấp linh hoạt giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm không gian hơn.

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 02
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 02

Quy trình lắp giàn phơi tại logia chung cư Aqua Bay Ecopark

Vị trí lắp giàn phơi tại căn hộ nhà anh Tùng ở tòa Sky 3 là logia chung cư. Khu logia này tuy diện tích nhỏ lại bị che chắn bởi nhiều đường ống nước cỡ lớn nhưng không làm khó được đội thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Trước khi lắp đặt, thợ kỹ thuật đo đạc thật cẩn thận để tính toán khoảng cách cũng như vị trí lắp các linh kiện giàn phơi. Theo đó, bộ tời sẽ được cố định trên tường, gần mặt thoáng của logia giúp việc điều khiển giàn phơi dễ dàng, không bị vướng víu.

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 03
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 03

Dẫn hướng được cố định trên trần, 4 buli đơn cũng được lắp trên trần tạo thành 2 hàng dọc cách nhau khoảng 40cm và cách đều tường khoảng 20cm.

Những vi trí lắp đặt này đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt và trong quá trình phơi, quần áo ở 2 thanh sẽ không cọ xát vào nhau cũng như bị cọ vào tường.

Sau khi cố định xong các bộ phận, thợ lắp giàn phơi sẽ luồn dây cáp, nối cáp với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi. Quy trình lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark được chúng tôi thực hiện trong khoảng 50 phút.

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 04
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 04

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS950

Bộ giàn phơi giá rẻ KS950 anh Tùng lựa chọn cho gia đình là mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất trong phân khúc giá. Những điểm cộng của sản phẩm này có thể kể đến như: bộ tời tay quay liền tiện dụng, chất liệu sản xuất bền bỉ và khả năng phơi đồ tốt.

Bộ tời KS950 được sản xuất từ hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox chuyên dụng và thanh phơi nhôm đảm bảo độ bền cực cao. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh.

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 05
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 05

Là sản phẩm giàn phơi gắn trần có thiết kế tay quay liền nên cách sử dụng giàn phơi Hòa Phát KS950 cực dễ dàng. Anh Tùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

– Điều chỉnh nấc trên bộ tời để lựa chọn thanh phơi: mỗi nấc tương ứng với 1 thanh phơi, anh Tùng chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ mong muốn là được

– Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp, đạt đến độ cao mong muốn thì dừng lại

– Nếu cần phơi chăn, chiếu, màn, anh Tùng chỉ cần vắt thẳng chúng lên thanh phơi

– Nếu cần phơi quần áo chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh. Bộ giàn phơi KS950 có sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau nên có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo mà vẫn đảm bảo gọn gàng, đẹp mắt và hiệu quả.

Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 - 06
Lắp giàn phơi tại Aqua Bay Ecopark nhà anh Tùng, tòa Sky 3 – 06

Là sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần, hoạt động dựa trên cơ chế cơ học nên để đảm bảo giàn phơi KS950 hoạt động bền bỉ, chúng tôi khuyên các gia đình nên bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho các bộ phận của giàn phơi 3 – 6 tháng 1 lần.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark khu Aqua bay hay West Bay, Sky oasis, khu rừng cọ…hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn thêm thông tin.

Trả lời

error: Content is protected !!