Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 02

Ngay khi chuyển đến chung cư Athena Pháp Vân, chị Hiền đã có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh. Chị biết đến loại giàn phơi hiện đại này qua nhiều chia sẻ của các chị em trên nhóm, hội. Lắp giàn phơi tại Athena complex Pháp Vân, chị Hiền chọn sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950. Mời quý vị và các bạn chiêm nguỡng những hình ảnh thực tế trong nội dung dưới đây.

Lắp giàn phơi tại Athena Pháp Vân, chị Hiền chọn mẫu giá rẻ KS950

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân, chị Hiền muốn sở hữu 1 mẫu giàn phơi giá vừa tiền vì hiện tại khoản dự chi cho sản phẩm này của gia đình không nhiều. gianphoihoaphatsale.com đã tư vấn cho chị mẫu giàn phơi KS950. Sản phẩm này vừa có giá rẻ lại nhiều công dụng.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 01
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 01

Công dụng của giàn phơi KS950

Tiết kiệm diện tích

Công dụng đầu tiên không thể không nhắc đến khi lắp giàn phơi Hòa phát tại chung cư Athena Pháp Vân đó là tiết kiệm diện tích. Mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 có thiết kế gắn trần. Bộ tời được cố định trên tường, dẫn hướng và các buli được cố định trên trần, 2 thanh phơi được treo, giữ bằng dây cáp. Vì vậy việc lắp đặt không hề chiếm diện tích mặt nền như giá phơi truyền thống.

Không những vậy, giàn phơi thông minh có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt nên khi phơi phóng sẽ mang đến 1 không gian gọn gàng, sạch sẽ cho gia đình chị Hiền.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 02
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 02

Có thể nói, lắp giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân là lựa chọn không thể đúng đắn hơn của chị Hiền.

Dễ sử dụng

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex, mặc dù chọn mẫu giá rẻ nhưng Hòa Phát KS950 mang đến trải nghiệm phơi đồ cực thích cho gia đình chị Hiền vì có thiết kế kế tay quay liền.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 03
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 03

Tay quay và củ quay giàn phơi gắn liền với nhau nên khi cần phơi đồ, chị Hiền chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp thanh phơi. Sau đó lại quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao. Trên bộ tời có nấc để chị điều chỉnh việc nâng, hạ từng thanh theo ý muốn.

Đặc biệt thanh phơi của giàn phơi có thiết kế thông minh. Bề mặt thanh phơi nhẵn, phẳng giúp phơi phóng chăn, chiếu dễ dàng. Trên thanh phơi có sẵn lỗ phơi giúp việc phơi quần áo cực đơn giản, treo vào lỗ là xong.

Phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát KS950 đạt đến 60kg. 2 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau trên thanh. Nhờ đó mẫu giàn phơi KS950 được đánh giá là mẫu giá rẻ có khả năng phơi phóng tốt nhất.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 04
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 04

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại chung cư Athena giá bao nhiêu?

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại chung cư Athena Pháp Vân các gia đình có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn gianphoihoaphatsale.com.

Công ty liên tục có các chương trình giảm giá giàn phơi thông minh vô cùng hấp dẫn. Hiện tại công ty đang sale 50% toàn bộ sản phẩm. Khách hàng lắp giàn phơi cho chung cư giá cực rẻ, được miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 05
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 05

Cụ thể, bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 sang trọng như trong những hình ảnh thực tế quý vị đang quan sát có giá chỉ 790.000đ (lưu ý giá bán có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể).

Mức giá này được đánh giá cực rẻ so với chất lượng và những công dụng giàn phơi thông minh mang lại cho các gia đình chung cư. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu lắp lưới an toàn ban công chung cư sẽ được công ty giảm giá 30% khi lắp cùng giàn phơi chỉ còn 129.000đ/m2.

Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh tại Athena complex Pháp Vân 

Lắp giàn phơi quần áo tại Athena Pháp Vân khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng giàn phơi cũng như chế độ bảo hành của công ty. Chúng tôi cam kết bảo hành tại nhà cho các gia đình. Trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí nếu giàn phơi hỏng hóc do lỗi sản phẩm.

Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 - 06
Lắp giàn phơi tại chung cư Athena Complex Pháp Vân nhà chị Hiền bộ Hòa Phát KS950 – 06

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 được bảo hành chính hãng trong 2 năm kể từ khi lắp đặt.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi tại chung cư Athena Pháp Vân giá rẻ, hiện đại như nhà chị Hiền hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!