Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87B Lý Thường Kiệt

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 02

“Tấc đất tấc vàng” là nhận xét cực đúng với các gia đình tại Hoàn Kiếm – quận trung tâm đắt đỏ nhất thủ đô. Và để tận dụng tốt mọi không gian hiện có cũng như có giải pháp phơi đồ hoàn hảo hơn, các gia đình chuộng lắp giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm.

Gia đình anh Kiên, 87B Lý Thường Kiệt có chút tiếc nuối vì không biết đến giàn phơi thông minh sớm hơn. Sau khi được gianphoihoaphatsale lắp đặt sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế lắp tại nhà anh Kiên ngay sau đây.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 01

Cách lắp giàn phơi cho trần mái tôn nhà anh Kiên

Không gian phơi nhà anh Kiên là 1 sân phơi nhỏ trên trần thượng. Nói là sân phơi nhưng thực chất diện tích để phơi đồ cũng chỉ khoảng hơn 2m2.

Suốt những năm qua, gia đình anh vật lộn với những chiếc dây phơi lõng thõng tại không gian nhỏ xíu này. Khi biết đến giàn phơi là lúc anh biết mình cần thay đổi công việc phơi đồ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 02

Thông thường với trần mái tôn, đội thợ lắp giàn phơi Hoàn Kiếm của chúng tôi sẽ cố định trực tiếp các bộ phận của giàn phơi vào hệ khung chịu lực. Tuy nhiên, do hệ khung chịu lực nhà anh Kiên không có khoảng cách phù hợp để lắp đặt nên chúng tôi sẽ phải cố định thêm 2 thanh thép trên khung trần trước khi lắp đặt.

Sau khi cố định 2 khung thép chịu lực trên trần, các bước lắp đặt giàn phơi trở về như bình thường:

  • Bộ tời được cố định trên khung thép đỡ téc nước
  • 4 buli được cố trịnh trực tiếp lên 2 khung chịu lực lắp thêm
  • Dẫn hướng được lắp trên khung chịu lực của trần
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 03

Sau khi đã cố định các bộ phận cơ bản, thợ kỹ thuật chỉ cần đi dây cáp và lắp thanh phơi vào là hoàn thiện bộ giàn phơi như những hình ảnh các bạn đang quan sát.

Thời gian cần thiết để lắp hoàn chỉnh 1 bộ giàn phơi thông minh cho trần mái tôn như trên mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Hòa Phát HP701 – Bộ giàn phơi được ưa chuộng tại Hoàn Kiếm

Lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm anh Kiên muốn sở hữu sản phẩm tương đối 1 chút: Không đắt nhưng cũng không rẻ, khả năng phơi đồ đảm bảo. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 đáp ứng tốt những tiêu chí này.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 04

HP701 – Mẫu giàn phơi Hoàn Kiếm thông dụng nhất

Ghi điểm với thiết kế đơn giản, hiện đại

HP701 là sản phẩm giàn phơi được lắp thông dụng nhất tại Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung. Sản phẩm này được yêu thích vì có thiết kế đơn giản, hiện đại. Bộ tời và các bút áp trang trí đều có thiết kế trơn, không quá màu mè hoa mỹ.

Tuy nhiên chính thiết kế đơn giản lại làm nên sức hút của sản phẩm này. Bộ giàn phơi HP701 được nhận xét có thiết kế đơn giản nhưng đẹp và hiện đại.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 05

Khả năng phơi đồ tốt

Về khả năng phơi đồ, HP701 cũng nhận được những đáng giá cực tốt từ các gia đình đã sử dụng. Cụ thể, sản phẩm giàn phơi này có khả năng chịu tải 70kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh dài 2,2m.

Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh phơi là 80 lỗ cách đều nhau. Nhờ đó với bộ giàn phơi này, gia đình anh Kiên có thể phơi được tất cả những món đồ cần thiết: chăn, chiếu, quần áo mà không lo sự hạn chế về diện tích không gian.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 06
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 06

Cách sử dụng dễ dàng, đơn giản

Cách sử dụng giàn phơi HP701 cực đơn giản, dễ dàng. Đây là mẫu tay quay liền có 2 nấc chế độ có sẵn: 1 nấc để điều khiển thanh phơi bên trái, 1 nấc điều khiển thanh phơi bên phải. Do đó, khi muốn nâng, hạ thanh nào, người dùng chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Để hạ thanh phơi xuống thấp quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, để nâng thanh lên cao quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt - 07
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Hoàn Kiếm nhà anh Kiên, 87b Lý Thường Kiệt – 07

Báo giá lắp giàn phơi Hoàn Kiếm bộ HP701

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 chưa bao giờ rời khỏi Top giàn phơi Hoàn Kiếm bán chạy nhất. Chính vì vậy giá bán sản phẩm này trên thị trường không hề rẻ, và giá rẻ nhất chỉ có ở gianphoihoaphatsale.com.

Hiện tại công ty đang giảm giá 50% các sản phẩm giàn phơi tại Hoàn Kiếm. Giá bán bộ giàn phơi HP701 hiện chỉ còn 1.190.000đ trọn gói.

Chưa hết, mua giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm, gia đình anh Kiên còn được tặng 100% công vận chuyển lắp đặt tại nhà. Đặt hàng được lắp luôn trong ngày.

Qùa tặng khi mua giàn phơi HP701 tại Hoàn Kiếm là 30 móc phơi cao cấp chống bay. Ngoài loại móc này các gia đình có thể sử dụng tất cả các loại móc phơi thông dụng đều được.

Mua giàn phơi tại Hoàn Kiếm cực dễ dàng, chỉ với 1 cuộc điện thoại đặt hàng. Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi thông minh chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!