Lắp giàn phơi tại Tây Hồ nhà chị Nhung, chung cư 59 Xuân Diệu

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 03

Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, chị Nhung muốn kiến tạo 1 không gian phơi xứng tầm. Đó là lý do chị lựa chọn lắp giàn phơi thông minh tại Tây Hồ. Mẫu giàn phơi chị lựa chọn có thiết kế đẹp và khả năng phơi đồ tốt nhất hiện nay – Hòa Phát HP300. Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế để có đánh giá chính xác hơn về sản phẩm.

Lắp giàn phơi cho chung cư – Cách duy nhất để có không gian phơi đẹp

Sở hữu không gian sống hiện đại, sang trọng là mong muốn của mọi gia đình. Tuy nhiên, với những gia đình chung cư việc kiến tạo không gian đẹp khó khăn hơn rất nhiều so với nhà phố hay biệt thự vì sự eo hẹp về diện tích. Giải pháp duy nhất so vấn đề tồn tại này chính là lắp giàn phơi thông minh Tây Hồ.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 01
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 01

Thiết kế giàn phơi hiện đại, tiết kiệm diện tích

Thiết kế giàn phơi hiện đại hơn bất kỳ công cụ phơi đồ nào khác. Do đó sở hữu 1 bộ giàn phơi tại ban công hay lô gia sẽ khiến những nơi này thăng hạng “nhan sắc” lên bội phần.

Chưa hết, việc lắp giàn phơi không chiếm diện tích như những công cụ truyền thống. Bởi các bộ phận được cố định vào trần, vào tường, thanh phơi lại có thể nâng cao, hạ thấp linh hoạt.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 02
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 02

Nhờ đó toàn bộ diện tích không gian phơi được giải phóng 1 cách triệt để giúp các gia đình tận dụng tốt hơn cho các mục đích khác, điển hình như việc trang trí bằng cây cảnh, hoa lá hay thậm chí trồng rau sạch.

Chiêm ngưỡng không gian phơi nhà chị Nhung bạn có thể nhận thấy rõ lợi ích này của giàn phơi thông minh.

Phơi đồ gọn gàng, sạch sẽ

Bức tranh phơi đồ chung cư vốn khiến nhiều người ngán ngẩm về sự bừa bộn, nhếch nhách. Nhưng sử dụng giàn phơi đồ chung cư mọi chuyện sẽ khác. Thanh phơi của giàn phơi được tạo sẵn các lỗ phơi nên khi phơi quần áo, không gian sẽ hết sức gọn gàng.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 03
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 03

Giàn phơi Hòa Phát HP300 và 3 ưu điểm khác biệt

Trong những hình ảnh thực tế các bạn đang quan sát, sản phẩm giàn phơi đó chính là Hòa Phát HP300. Đây là mẫu giàn phơi cao cấp và có khả năng phơi đồ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Giá bán giàn phơi Hòa phát HP300 hiện được sale chỉ 1.590.000đ.

Diện mạo đẹp hơn, sang trọng hơn

Hòa Phát HP300 gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp lung linh đến từng chi tiết. Bộ tời được trang trí cầu kỳ bằng những hình hoa văn nổi sang trọng. Tất cả các bộ phận được phủ sơn màu rêu cổ bắt mắt.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 04
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 04

Sự xuất hiện của giàn phơi khiến ban công chung cư của gia đình chị Nhung đã đẹp nay lại sang thêm bội phần.

Thiết kế khỏe khoắn và phơi đồ tốt hơn

Chọn mua giàn phơi tại quận Tây Hồ, đa số các gia đình đều chú ý đến khả năng phơi đồ của các sản phẩm. Ở tiêu chí này, HP300 đáp ứng cực tốt.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 05
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 05

Với thiết kế bộ tời to bản hơn, giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt hơn – Sức chịu nặng đạt đến 80kg. 2 thanh phơi cũng được cải tiến nhiều so với các loại thanh phơi cũ.

Vẫn có chiều dài tiêu chuẩn 2,2m/thanh, nhưng số lỗ phơi trên thanh được tạo nhiều hơn giúp treo được nhiều quần áo hơn. Cụ thể, số lỗ phơi có sẵn trên giàn phơi là 118 lỗ.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 06
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 06

Dễ sử dụng hơn các mẫu thông thường

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP300 được cải tiến gần như toàn bộ các linh kiện. Không chỉ ở bộ tời, thanh phơi mà còn cả dẫn hướng, buli giúp giàn phơi hoạt động êm ái hơn, sử dụng dễ dàng và đỡ mất sức hơn các bộ khác.

Cách sử dụng giàn phơi như sau:

  • Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên cao khi phơi đồ
  • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi khi muốn treo hay thu quần áo
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 07
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 07

Mỗi lần điều khiển giàn phơi chỉ nâng, hạ 1 thanh, nếu muốn chuyển sang điều khiển thanh phơi khác, người dùng chỉ cần điều chỉnh nấc trên bộ tời là được.

Lắp giàn phơi thông minh Tây Hồ, tặng công lắp, tặng móc phơi

Lắp giàn phơi tại Tây Hồ bạn có thể chọn giàn phơi Hòa Phát HP300 hay các mẫu khác rẻ hơn như giàn phơi HP701 hay Hòa Phát KS950

Dù lựa chọn sản phẩm giàn phơi nào công ty đều tặng khách hàng công vận chuyển, lắp đặt. Và nếu mua những sản phẩm giá trên 1 triệu như HP701 hay HP300 sẽ được tặng kèm 30 móc phơi.

Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung - 08
Lắp giàn phơi Tây Hồ, chung cư 59 Xuân Diệu nhà chị Nhung – 08

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu những bộ giàn phơi Tây Hồ tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

error: Content is protected !!