Lắp giàn phơi Hoàng Mai bộ Hòa Phát HP300 tại ngõ 79 Thanh Đàm

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 01

Giàn phơi Hòa Phát HP300 là sản phẩm cao cấp được thị trường ưa chuộng vì thiết kế đẹp, chắc chắn và khỏe hơn các mẫu khác. Vì lẽ đó khi có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai, anh Thu cũng đã lựa chọn HP300. Nếu quý vị muốn có cái nhìn trực quan và rõ nét hơn về sản phẩm, hãy tham khảo những hình ảnh thực tế lắp tại sân phơi nhà anh Thu dưới đây nhé.

HP300 – Sản phẩm giàn phơi giữ “ngôi vương”

Hòa Phát HP300 là mẫu giàn phơi thông minh gắn trần hiện đại nhất, tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm đáng giá như:

Thiết kế mới đẹp – khỏe hơn

Giàn phơi HP300 ghi điểm với diện mạo mới hoàn toàn. Nếu như các mẫu cũ, bộ tời thường có hình cổ chuông nhỏ nhắn thì HP300 phá cách với thiết kế hình trụ đồ sộ. Kích thước bộ tời của HP300 gần gấp đôi so với các mẫu thông thường như HP701 hay KS950.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu – 01

Kích thước lớn hơn đảm bảo giàn phơi chắc khỏe hơn. Cảm giác khi sử dụng và khi cầm tay quay cũng chắc chắn hơn các mẫu thông thường. Đây chính là lý do đầu tiên để anh Thu lựa chọn HP300 khi lắp giàn phơi Hoàng Mai.

Quay tay quay nhẹ hơn khi nâng, hạ thanh phơi

Không chỉ được thay đổi về diện mạo, kích thước, các linh kiện của giàn phơi HP300 cũng được cải tiến về công nghệ sản xuất nên chuyển động êm ái hơn. Vì vậy khi quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi sẽ không mất sức như các mẫu khác.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu – 02

Khả năng phơi đồ tốt nhất hiện tại

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát HP300 tốt nhất trong tất cả các mẫu giàn phơi thông minh hiện tại. Cụ thể, sức chịu nặng của giàn phơi đạt đến 80kg chia đều cho 2 thanh.

Thanh phơi của HP300 cũng khác biệt so với những mẫu thanh phơi thông thường. Thanh phơi được tạo nhiều lỗ phơi hơn: 118 lỗ trong khi các mẫu thông thường chỉ có 80 lỗ phơi. Độ dài mỗi thanh phơi đạt 2,2m.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu – 03

Có thể nói với khả năng phơi đồ như trên, tất cả các gia đình đều an tâm phơi phóng mà không lo lắng việc phơi đồ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bộ giàn phơi khác lắp tại Hoàng Mai như: Hình ảnh lắp tại chung cư Sunshine palace nhà chú An

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai: quy trình lắp đặt cho trần mái tôn nhà anh Thu

HP300 là mẫu giàn phơi gắn trần và có thể lắp đặt linh hoạt tại tất cả các không gian phơi: ban công, logia, sân phơi. Và với kinh nghiệm dày dặn của đội thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai, chúng tôi tự tin có thể lắp giàn phơi trên mọi loại địa hình: trần bê tông, thạch cao, trần mái tôn…

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu – 04

Do đó, với không gian phơi trần mái tôn nhà anh Thu, việc lắp giàn phơi không phải là thách thức lớn đối với chúng tôi.

Trần mái tôn của gia đình anh Thu có lợi thế hơn nhiều gia đình khác là có hệ khung chịu lực chắc chắn và có khoảng cách phù hợp.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Hoàng Mai nhà anh Thu – 04

Do đó khi lắp giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần cố định trực tiếp các bộ phận: dẫn hướng, buli lên hệ khung chịu lực của trần. Riêng bộ tời, chúng tôi sẽ phải cố định thêm 1 thanh thép nhỏ để có đủ tiết diện lắp đặt.

Bước tiếp theo chỉ là luồn dây cáp qua các bộ phận và lắp thanh phơi.

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn đơn giản, nhanh chóng
Lắp giàn phơi cho trần mái tôn đơn giản, nhanh chóng

Quy trình lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà anh Thu mất khoảng gần 1 giờ đồng hồ. Hiện tại gia đình anh đã được sở hữu 1 sản phẩm phơi đồ xịn sò nhất, tiết kiệm diện tích và hiệu quả nhất.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua giàn phơi Hòa Phát HP300 tại Hoàng Mai

Mua giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai và lựa chọn sản phẩm Hòa Phát HP300, anh Thu và các gia đình sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Được tặng công vận chuyển lắp đặt tận nhà ngay trong ngày hoặc theo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Được tặng 30 móc phơi chống bay như hình. Ngoài loại móc phơi này, các gia đình có thể sử dụng bất kỳ loại móc phơi nào khác đều có hiệu quả phơi đồ tương đương
  • Tặng gói bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Trong thời gian bảo hành nếu giàn phơi hỏng hóc công ty sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí
Hình ảnh lắp giàn phơi HP300 tại Hoàng Mai nhà anh Thu, ngõ 79 Thanh Đàm
Hình ảnh lắp giàn phơi HP300 tại Hoàng Mai nhà anh Thu, ngõ 79 Thanh Đàm

Lắp giàn phơi tại Hoàng Mai chắc chắn sẽ mang đến cho các gia đình trải nghiệm phơi đồ mới mẻ và tuyệt vời nhất. Và để được lắp giàn phơi giá rẻ nhất hãy chọn giàn phơi Hòa Phát sale. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!