Lắp giàn phơi Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 07

Liên hệ với gianphoihoaphatsale.com, anh Tùng có nhu cầu lắp giàn phơi Long Biên. Tuy nhiên không gian phơi của gia đình anh phần lớn là không có mái che. Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn cho anh sản phẩm giàn phơi gắn tường kéo ngang loại tốt nhất KN198. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi gắn tường – Giàn phơi thông minh ngoài trời nên sử dụng

Khi tìm kiếm sản phẩm phơi quần áo ngoài trời, đa phần người dùng thường lựa chọn giá phơi. Tuy nhiên, những chiếc giá phơi inox này vừa chiếm diện tích không gian, vừa cồng kềnh mà khả năng phơi đồ lại chẳng đáng bao nhiêu.

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 01
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 01

Vì vậy, các gia đình nên tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang như nhà anh Tùng. Giàn phơi kéo ngang được cố định chắc chắn vào tường, có thể kéo ra để phơi đồ và gập gọn vào khi không sử dụng vô cùng tiện lợi.

Lắp giàn phơi tại Long Biên, nếu chọn mua giàn phơi gắn tường kéo ngang loại xịn như nhà anh Tùng, các gia đình có thể an tâm sử dụng 7- 10 năm không hỏng.

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 02
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 02

Đánh giá chất lượng giàn phơi gắn tường kéo ngang KN198

KN198 được đánh giá là sản phẩm giàn phơi kéo ngang  tốt nhất thị trường hiện tại. Mẫu giàn phơi này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực

Giàn phơi gắn tường kéo ngang có cấu tạo rất đơn giản. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi.

Tất cả các bộ phận này đều được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Độ dày các linh kiện được tối ưu nên đảm bảo giàn phơi KN198 có độ bền, tuổi thọ tốt nhất trong các mẫu giàn phơi kéo ngang hiện tại.

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 03
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 03

Khả năng phơi đồ cực tốt, dễ sử dụng

Lắp giàn phơi thông minh Long Biên, mục đích của anh Tùng trọng tâm vẫn là việc phơi đồ. Vì vậy, bộ giàn phơi anh muốn lắp đặt không chỉ cần bền mà còn cần phơi đồ tốt. Vậy giàn phơi KN198 có đáp ứng được yêu cầu này?

Khả năng phơi quần áo của giàn phơi kéo ngang KN198 cũng thuộc loại tốt nhất trong số những sản phẩm cùng thiết kế. Cụ thể, sức chịu nặng của sản phẩm này đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh 2m, mỗi thanh được tạo sẵn 20 lỗ phơi đồ cách đều nhau.

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 04
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 04

Như vậy, với sản phẩm giàn phơi này, gia đình anh Tùng có thể phơi được tất cả những gì mong muốn từ chăn, chiếu, màn và quần áo.

Đặc biệt cách phơi rất đơn giản. Chăn, chiếu màn có thể trải trực tiếp lên thanh phơi. Chúng tôi cũng khuyến cáo gia đình anh nên phơi chăn, chiếu, những đồ nặng ở 2 thanh trong cùng vì chúng có khả năng chịu lực tốt hơn. Phơi quần áo đơn giản hơn, chỉ cần treo trực tiếp chúng vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh là được.

Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 05
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 05

Vì chất lượng tốt nên khá nhiều gia đình đã lắp sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh thực tế giàn phơi KN198 đã lắp tại Hà Nội:

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc giá sốc 1.190k tại biệt thự 21 Thạch Bàn nhà chú Thông

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc sale chỉ 1.190k tại Hoàng Mai nhà chị Hiên

Lắp giàn phơi gắn tường tại Long Biên siêu ưu đãi

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại Long Biên siêu ưu đãi. Ưu đãi thứ nhất là về giá. Công ty đang có chương trình giảm giá 50%, nên gia đình anh Tùng chỉ phải mua giàn phơi với giá 1.190.000đ.

Những ưu đãi hấp dẫn tiếp theo đó là:

  • Miễn phí vận chuyển tận nhà
  • Miễn phí lắp đặt từ A- Z
  • Tặng kèm 30 móc phơi quần áo chống bay
  • Bảo hành chính hãng tại nhà 2 năm
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy - 06
Lắp giàn phơi tại Long Biên bộ kéo ngang xịn tại nhà anh Tùng, ngõ 286 Ngọc Thụy – 06

Nếu gia đình bạn đang cần lắp giàn phơi Long Biên và muốn sở hữu sản phẩm giàn phơi bền bỉ, chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

error: Content is protected !!