Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Hiểu, chung cư Phú Gia

giàn phơi Hòa Phát HP701 được sản xuất từ chất liệu bền bỉ

Lắp giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân, anh Hiểu lựa chọn gianphoihoaphatsale.com vì giá rẻ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tin tưởng với hàng trăm hình ảnh thực tế đã lắp đặt. Mẫu giàn phơi anh Hiểu lựa chọn là Hòa Phát HP701 – Sản phẩm thông dụng và bán chạy nhất hiện tại. Sản phẩm này được anh lựa chọn lắp thay cho bộ giàn phơi cũ, hỏng của gia đình.

Dịch vụ tháo lắp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân

Để có giải pháp phơi đồ dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm diện tích tại chung cư, đa số các gia đình sẽ lắp giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, giàn phơi cũng như những món đồ gia dụng khác, đều chỉ có giới hạn nhất định về độ bền. Do vậy sau vài ba năm sử dụng việc giàn phơi hỏng là không tránh khỏi.

Giàn phơi hỏng có thể sửa chữa, nhưng nếu mẫu giàn phơi thuộc model quá cũ, sử dụng không thuận tiện các gia đình nên lắp bộ mới.

Dịch vụ tháo, lắp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân sẽ giúp các gia đình có giải pháp tối ưu nhất trong những trường hợp này.

Tháo lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Thanh Xuân - ảnh thực tế nhà anh Hiểu
Tháo lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Thanh Xuân – ảnh thực tế nhà anh Hiểu

Gia đình anh Hiểu cũng đã lắp giàn phơi khá lâu. Đó là 1 bộ giàn phơi thông minh “đời đầu” với tay quay rời, thanh phơi tròn inox. Sau vài năm sử dụng giàn phơi đã hỏng hóc khá nghiêm trọng: bộ tời kẹt, dây cáp đứt.

Vì lẽ đó anh đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu lắp giàn phơi mới thay thế cho bộ cũ. Mẫu giàn phơi anh lựa chọn hiện tại là Hòa Phát HP701. Tuy số tiền bỏ ra chỉ tương đương với mẫu cũ gia đình anh đang sử dụng, nhưng chất lượng sản phẩm này lại ở 1 “tầm cao mới”

HP701 - Mẫu giàn phơi được ưa chuộng nhất tại Thanh Xuân
HP701 – Mẫu giàn phơi được ưa chuộng nhất tại Thanh Xuân

1 số thông tin khái quát về giàn phơi Hòa Phát HP701

Giàn phơi Hòa Phát HP701, cùng HP300, KS980 là 3 mẫu bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Mời các bạn cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của sản phẩm giàn phơi này ngay sau đây nhé.

HP701: mẫu giàn phơi chất lượng và phơi đồ tốt

Không dễ gì 1 sản phẩm giàn phơi quần áo có thể “chinh phục” được đông đảo người tiêu dùng và lọt top bán chạy. Để làm được điều này, giàn phơi HP701 thực sự có những thế mạnh riêng rất đáng kể:

  • Chất liệu sản xuất giàn phơi bền bỉ:

Bộ tời hợp kim nhôm mạ inox, dây cáp lụa inox và thanh phơi nhôm. Chúng đảm bảo giàn phơi sử dụng nhiều năm không rỉ, không oxi hóa, độ bền vượt trội.

giàn phơi Hòa Phát HP701 được sản xuất từ chất liệu bền bỉ
Giàn phơi Hòa Phát HP701 được sản xuất từ chất liệu bền bỉ
  • Khả năng phơi đồ 70kg với 80 lỗ phơi tạo sẵn

Xét về khả năng phơi đồ, giàn phơi Hòa Phát HP701 nổi trội hơn rất nhiều so với mẫu giàn phơi cũ gia đình anh Hiểu đang sử dụng. Cụ thể, bộ tời giàn phơi có khối lượng chịu tải 70kg lớn hơn mẫu cũ chỉ 45kg nhà anh đang sử dụng.

Bên cạnh đó, giàn phơi HP701 thanh nhôm được tạo sẵn lỗ phơi đồ nên việc phơi quần áo và đồ đạc tiện lợi hơn rất nhiều so với thanh phơi inox

Thanh phơi nhôm có sẵn lỗ phơi đồ vô cùng tiện dụng, hiệu quả phơi đồ tốt
Thanh phơi nhôm có sẵn lỗ phơi đồ vô cùng tiện dụng, hiệu quả phơi đồ tốt

Với 80 lỗ phơi tạo sẵn, anh Hiểu có thể phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc. Bên cạnh đó, bề mặt thanh phơi rất nhẵn, được sơn phủ tĩnh điện sạch sẽ vô cùng thuận lợi cho việc phơi chăn, chiếu màn.

  • Cách sử dụng tiện lợi hơn

Như đã đề cập, mẫu giàn phơi cũ nhà anh Hiểu đang sử dụng là giàn phơi tay quay rời. Trên củ quay có 2 ổ quay, mỗi khi cần nâng, hạ thanh phơi khác nhau, anh Hiểu sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác khá bất tiện và mất thời gian.

Thiết kế tay quay liền tiện dụng hơn - Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Hiểu
Thiết kế tay quay liền tiện dụng hơn – Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà anh Hiểu

Nhưng sử dụng giàn phơi HP701 sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác. Bộ tời giàn phơi thiết kế tay quay liền: tay quay và củ quay liền trục. Trên bộ tời có sẵn 2 nấc chế độ tương ứng với việc điều khiển 2 thanh phơi khác nhau. Do đó khi cần nâng, hạ thanh phơi khác nhau, anh Hiểu chỉ cần điều chỉnh nấc chế độ có sẵn đó là được.

Giá giàn phơi hợp túi tiền

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân, mẫu HP701 anh Hiểu chỉ phải chi 1.190.000đ. Mức giá này khiến anh Hiểu cực ngạc nhiên và vô cùng hài lòng.

Lắp giàn phơi HP701 giá rẻ tại nhà anh Hiểu, chung cư Phú Gia, Thanh Xuân
Lắp giàn phơi HP701 giá rẻ tại nhà anh Hiểu, chung cư Phú Gia, Thanh Xuân

Những ưu đãi nổi bật khi mua giàn phơi Hòa Phát 701 tại Thanh Xuân

Lắp giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân, anh Hiểu được công ty miễn phí 100% công tháo lắp, được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay có giá trị lớn.

Vừa được mua giàn phơi giá rẻ lại vừa được tặng quà. Đây đúng là những ưu đãi có 1 không 2. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi tại Thanh Xuân hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

error: Content is protected !!