Lắp giàn phơi Thanh Trì: bộ HP701 sale 50% tại chung cư CT5 Yên Xá

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá - 02

Giàn phơi Hòa Phát sale 50% là cơ hội để những gia đình được trải nghiệm giàn phơi chất lượng, giá rẻ. Chương trình này nhanh chóng “gây sốt” tại tất cả các quận, huyện Hà Nội. Sẵn có nhu cầu lắp giàn phơi tại Thanh Trì nên chị Thiên, chung cư CT5 Yên Xá đã liên hệ với chúng tôi để đặt mua mẫu bán chạy nhất hiện tại – HP701 với giá sale hấp dẫn chỉ 1.190.000đ

Những điểm hấp dẫn trong chương trình sale 50% giàn phơi tại Thanh Trì

Chương trình sale 50% giàn phơi thông minh tại Thanh Trì đương nhiên có sức hấp dẫn về GIÁ. Bởi khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu giàn phơi chất lượng với giá cả chỉ bằng 1/2 giá thông thường.

Ngoài ra 2 điểm hấp dẫn được các gia đình đánh giá cao khi mua giàn phơi Thanh Trì giảm giá bao gồm:

Có sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã

gianphoihoaphatsale giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm tại Thanh Trì. Do đó khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn về mẫu mã. Không chỉ những mẫu thông dụng hay giá rẻ, kể cả các sản phẩm cao cấp, model mới cũng được sale như Hòa Phát HP300, KS980.

Mua giàn phơi tại Thanh Trì được giảm giá 50% tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát
Mua giàn phơi tại Thanh Trì được giảm giá 50% tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát

 

Được miễn phí lắp đặt, tặng móc phơi

Giảm giá nhưng không giảm ưu đãi. Đó là điểm hấp dẫn thứ 2 khi khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi tại Thanh Trì. Cụ thể:

  • 100% khách hàng được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  • Mua giàn phơi giá trên 1 triệu được tặng kèm 30 móc phơi. Vì vậy bộ giàn phơi HP701 chị Thiêm lắp đặt cũng nằm trong danh sách sản phẩm được tặng móc phơi.
Mua giàn phơi tại Thanh Trì được miễn phí lắp đặt
Mua giàn phơi tại Thanh Trì được miễn phí lắp đặt

Tiếp theo, mời quý vị và các bạn tìm hiểu những công dụng cụ thể của sản phẩm giàn phơi Hòa Phát HP701 mang lại cho gia đình chị Thiêm, chung cư CT5 Yên Xá.

Những công dụng giàn phơi Hòa Phát HP701 mang lại cho gia đình chị Thiêm

Ở chung cư chật hẹp nên gia đình chị Thiêm sớm đã lắp giàn phơi. Tuy nhiên, qua thời gian bộ giàn phơi cũ xuống cấp nhiều và cũng 1 phần do mẫu đang sử dụng khá cũ, khả năng phơi đồ hạn chế nên chị Thiêm quyết định lắp bộ mới.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá – 01

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 chị Thiêm mua với giá sale thậm chí còn rẻ hơn bộ cũ chị mua cách đây 2 năm. Tuy nhiên, lợi ích mà giàn phơi HP701 mang lại cho gia đình chị Thiêm thì không hề “rẻ” chút nào.

Không gian phơi gọn gàng, hiện đại hơn

Là 1 trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất hiện tại, Hòa Phát HP701 nổi bật với thiết kế đẹp: tuy đơn giản nhưng hiện đại.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá – 02

Bộ tời được đúc từ hợp kim nhôm mạ inox, thiết kế trơn sang trọng. Thanh phơi nhôm được tạo sẵn lỗ phơi tiện dụng khác biệt hoàn toàn so với thanh phơi inox tròn của bộ giàn phơi cũ nhà chị Thiêm sử dụng.

Giữa không gian có phần cũ kỹ, nhuốm màu thời gian, giàn phơi HP701 trở nên nổi bật và trở thành điểm đáng chú ý nhất.

Giải pháp phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả nhất tại chung cư

Sử dụng giàn phơi thông minh HP701 chị Thiêm có thể điều khiển thanh phơi nâng cao, hạ thấp dễ dàng theo ý muốn. Vì vậy việc phơi đồ trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá – 03

Không những vậy, trên thanh phơi đã có sẵn lỗ phơi cách đều nhau, chị chỉ cần treo đồ vào mà không cần căn chỉnh khoảng cách, quần áo cũng không bị xô dạt vào nhau nên hiệu quả phơi sẽ cao hơn nhiều so với thanh phơi không có lỗ.

Có thể phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo

Do được tạo sẵn 80 lỗ phơi trên 2 thanh nên cùng lúc chị Thiêm có thể phơi được 80 chiếc quần áo. Đây là số lượng vô cùng lớn, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của mọi gia đình.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Trì nhà chị Thiêm, chung cư ct5 Yên Xá – 04

Phơi đồ nặng: chăn, chiếu màn dễ dàng

Khả năng phơi đồ của HP701 đạt đến 70kg. Chiều dài mỗi thanh phơi 2,2m. Do đó chị Thiêm có thể tự tin hơn khi phơi chăn, ga, chiếu màn, không sợ trọng lượng của chúng ảnh hưởng đến độ bền giàn phơi.

Bộ giàn phơi HP701 được công ty bảo hành chính hãng trong 2 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế linh kiện công ty sẽ thực hiện miễn phí tại nhà.

Lắp giàn phơi thông minh trở thành xu thế bắt buộc. Vì vậy nếu gia đình bạn cần lắp giàn phơi tại Thanh Trì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Trả lời

error: Content is protected !!