Lắp giàn phơi tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển, nhà chị Ngân Block 6

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 05

Sở hữu căn biệt thự sang trọng tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển gia đình chị Ngân quyết định lắp giàn phơi thông minh để có giải pháp phơi đồ hiện đại tương xứng. Sản phẩm chị Ngân lựa chọn là giàn phơi Hòa Phát KS950 – Sản phẩm phơi đồ có mức giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt hảo. Mời các bạn chiêm ngưỡng cận cảnh giàn phơi qua những shoot hình dưới đây nhé.

Vì sao nên lắp giàn phơi tại The Manor Central Park?

Nếu sở hữu căn hộ tại The Manor central Park bạn nên lắp giàn phơi đồ thông minh. Tại sao ư? Những lợi ích hấp dẫn dưới đây sẽ là câu trả lời.

Sở hữu không gian phơi hiện đại, gọn gàng

Không gian sống của các gia đình tại The Manor Central Park thuộc đẳng cấp 5 sao, điều này không cần bàn cãi. Và đó là lý do tại sao các gia đình nên gìn giữ đẳng cấp này ngay cả ở những nơi bình thường nhất như không gian phơi.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 01
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 01

Giàn phơi quần áo thông minh có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Các bộ phận được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt. Nhờ đó giàn phơi sẽ mang đến diện mạo khác hoàn toàn so với những công cụ phơi đồ truyền thống.

Chiêm ngưỡng hình ảnh không gian phơi tại The Manor Nguyễn Xiển nhà chị Ngân chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rất rõ lợi ích này.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 02
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 02

Có giải pháp phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả

Dù ở biệt thự hay chung cư, nhà phố điều các chị em cần vẫn là 1 giải pháp phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả. Lắp giàn phơi tại The Manor Nguyễn Xiển chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lợi ích này.

Thiết kế tất cả các bộ giàn phơi thông minh đều có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người sử dụng. Nhờ đó, chị em sẽ có giải pháp phơi đồ không mất nhiều công sức, phơi chăn chiếu thì trải thẳng lên thanh phơi, phơi quần áo cũng chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh là được.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 03
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 03

Lắp giàn phơi The Manor Central Park chị Ngân lựa chọn mẫu giá rẻ KS950

Khi liên hệ với giàn phơi Hòa Phát sale, chị Ngân có mong muốn lựa chọn 1 mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng hoạt động ổn định. Vì vậy chúng tôi đã tư vấn cho chị lựa chọn sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 04
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 04

Giá lắp giàn phơi KS950 tại The Manor central Park

Giá giàn phơi Hòa Phát KS950 khá rẻ và còn rẻ hơn khi được chúng tôi sale 50%. Cụ thể, chị Ngân lắp giàn phơi tại The Manor central Park với giá chỉ 790.000đ.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 05
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 05

Đây cũng là giá trọn gói vì toàn bộ công vận chuyển, lắp đặt giàn phơi đều được công ty miễn phí 100%.

Chất lượng, khả năng phơi đồ của KS950

Đúng như những lời giới thiệu ban đầu, giàn phơi Hòa Phát KS950 rẻ mà tốt. Chất lượng sản phẩm này không hề thua kém nhiều so với những mẫu tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm mạ bạc. Bộ tời tay quay liền tiện lợi khi cần nâng, hạ các thanh phơi khác nhau chỉ cần điều chỉnh tay quay khớp với nấc sẵn có trên bộ tời là được. Không cần nhiều thao tác rườm rà như những mẫu giá rẻ tay quay rời.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 06
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 06

Thanh phơi cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm nên có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Và tiện dụng khi được tạo sẵn các lỗ phơi có sẵn.

Khả năng phơi đồ của KS950 vô cùng đa dạng và ổn định. Cụ thể, khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 60kg. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2,2m và tổng số lỗ phơi trên 2 thanh là 80 lỗ.

Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân - 07
Lắp giàn phơi tại The Manor central park Nguyễn Xiển nhà chị Ngân – 07

Nếu bạn muốn lắp giàn phơi tốt hơn, sang trọng hơn có thể tham khảo thêm hình ảnh 2 bộ giàn phơi HP701. hp300 lắp thực tế:

Lắp giàn phơi Hòa phát 701 tại chung cư Trung Văn Vinaconex 3

Lắp giàn phơi Long Biên bộ Hòa Phát HP300 nhà anh Hà, Đ. Nguyễn Văn Linh

Lắp giàn phơi tại The Manor central Park chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của gia đình bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hoặc tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!