Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển bộ Ks950

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 05

Là đơn vị chuyên lắp giàn phơi thông minh tại Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, giàn phơi Hòa Phát sale nhận được sự tin tưởng của tất cả các gia đình trong và ngoài khu đô thị. “Tiếng lành đồn xa” nên khi có nhu cầu lắp giàn phơi, anh Triển xã Cửu Cao, Văn Giang đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp mẫu giá rẻ Hòa Phát KS950.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên miễn phí 100% công lắp đặt

Lắp giàn phơi thông minh tại Văn Giang, Hưng Yên gia đình anh Triển được đội thợ lắp giàn phơi tại Ecopark của chúng tôi miễn phí hoàn toàn công vận chuyển lắp đặt.

Chính vì vậy các gia đình có nhu cầu lắp giàn phơi tại Ecopark nói riêng hay lắp giàn phơi tại Văn Giang Hưng Yên nói chung có thể an tâm đặt mua giàn phơi tại gianphoihoaphatsale.com mà không cần lo lắng về việc vận chuyển hay lắp đặt.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 01
Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – 01

Lắp cho  trần mái tôn nhà anh Triển, Văn Giang Hưng Yên

Không gian phơi nhà anh Triển là trần mái tôn khá rộng rãi,. Với trần mái tôn đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cố định trực tiếp các bộ phận lên khung chịu lực nếu khoảng cách của chúng phù hợp.

Khung chịu lực trần mái tôn nhà anh Triển không có khoảng cách tối ưu cho việc lắp giàn phơi theo cách cơ bản: lắp 2 thanh song song với nhau nhưng đổi lại, chiều dài khung chịu lực lại rất tối ưu. Vì vậy, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi quyết định chuyển phương án lắp đặt thành 2 thanh thẳng hàng.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 02
Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – 02

Theo đó bộ tời vẫn được cố định trên tường, dẫn hướng, và 4 buli cố định trên thanh chịu lực. Tuy nhiên cả 4 buli sẽ được cố định thẳng hàng với nhau chứ không lắp thành 2 hàng như thông thường.

Sau khi cố định các bộ phận, quy trình đi dây cáp được tiến hành như thông thường và chỉ mất khoảng 45 phút đội thợ của chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp giàn phơi thông minh cho nhà anh Triển.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 03
Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – 03

1 số thông tin về sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát KS950 là mẫu giàn phơi quý vị đang chiêm ngưỡng trong những shoot ảnh thực tế tại nhà anh Triển. Sản phẩm giàn phơi này có rất nhiều ưu điểm, điển hình có thể kể đến như:

Giá tốt, chất lượng tốt

Giá bán giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Văn Giang, Hưng Yên chỉ 790.000đ. Mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ tương đương hay nhỉnh hơn chút xíu so với 1 chiếc giá phơi thông thường nhưng chất lượng sản phẩm này lại thuộc 1 đẳng cấp hoàn toàn khác.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 04
Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – 04

100% chất liệu sản xuất giàn phơi là chất liệu tốt, bền bỉ. Bộ tời hợp kim nhôm mạ bạc sang trọng, 2 thanh phơi cũng được sản xuất từ chất liệu nhôm vừa nhẹ, vừa bền lại phơi đồ tốt. Dây cáp inox có khả năng chịu lực tốt, chống oxi hóa, chống rỉ nên độ bền cũng tối ưu hơn.

Sở hữu sản phẩm giàn phơi thông minh KS950, gia đình anh Triển có thể an tâm sử dụng trong nhiều năm nếu biết cách bảo dưỡng định kỳ.

Khả năng phơi đồ đa dạng

Không chỉ có ưu thế về độ bền, khả năng tiết kiệm không gian, giàn phơi KS950 còn có khả năng phơi đồ vô cùng hoàn hảo.

Cụ thể, sức chịu nặng của giàn phơi KS950 đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh. Mỗi thanh phơi có chiều dài 2,2m đủ để phơi mọi loại chăn, chiếu, ga gối.

Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 - 05
Lắp giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên nhà anh Triển: mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950 – 05

Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn trên 2 thanh phơi là 80 lỗ cách đều nhau. Số lỗ phơi này đảm bảo gia đình anh Triển có thể phơi được tất cả số lượng quần áo hàng ngày.

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Giàn phơi KS950 là mẫu giá rẻ duy nhất trên thị trường có thiết kế tay quay liền, tức là tay quay và củ quay liền trục. Nhờ đó cách sử dụng giàn phơi cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Khi cần nâng thanh phơi lên cao chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi.

Trên củ quay được tạo sẵn các nấc chế độ: điều khiển thanh bên trái, điều khiển thanh bên phải hay cả 2 thanh. Muốn điều chỉnh giàn phơi theo chế độ nào anh Triển chỉ cần xoáy nhẹ tay quay khớp với nấc chế độ đó là được.

Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu 1 mẫu giàn phơi tại Văn Giang, Hưng Yên xịn sò mà không quá tốn kém hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!