Lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại Hà Đông nhà anh Tài

3 thanh phơi 2m với khả năng phơi đồ siêu tốt

Giàn phơi thông minh gắn tường còn được gọi là giàn phơi xếp ngang. Sản phẩm phơi đồ này có nhiều ưu điểm như bền bỉ, chịu lực tốt, khả năng phơi đa dạng. Nếu bạn quan tâm có thể chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của loại giàn phơi này lắp tại Hà Đông nhà anh Tài.

Giàn phơi thông minh gắn tường có mẫu mã, giá cả đa dạng. Vì vậy, để chọn được sản phẩm phơi đồ tốt nhất anh Tài đã liên hệ với gianphoihoaphatsale để được tư vấn. Sau khi tham khảo thông tin, anh Tài đã chọn bộ giàn phơi Hòa Phát 68A – Mẫu gắn tường tốt nhất 2021.

3 ưu điểm nổi bật của giàn phơi gắn tường

Anh Tài lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A vì 3 lý do sau:

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo rất đơn giản. 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm các bộ phận: 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Thiết kế này giúp giàn phơi “ghi điểm” vì vô cùng dễ sử dụng.

giàn phơi thông minh gắn tường có thiết kế cực kỳ đơn giản - Ảnh thực tế tại nhà anh Tài
Giàn phơi thông minh gắn tường có thiết kế cực kỳ đơn giản – Ảnh thực tế tại nhà anh Tài

Khi phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo giãn hết cỡ các thanh phơi ra ngoài. Lúc này độ rộng của các thanh phơi đạt khoảng 1m, mỗi thanh cách đều nhau hơn 30cm. Khoảng cách này giúp người dùng có thể phơi đồ 1 cách thuận lợi trên cả 3 thanh phơi.

Sau khi thu hết đồ người dùng chỉ cần dùng tay đẩy gọn 3 thanh phơi vào tường để giải phóng diện tích.

Khả năng phơi đồ tốt

Bạn đừng nhìn thiết kế đơn giản của giàn phơi xếp ngang 68A mà đánh giá thấp khả năng phơi đồ của sản phẩm này.

3 thanh phơi 2m với khả năng phơi đồ siêu tốt
3 thanh phơi 2m với khả năng phơi đồ siêu tốt

Khối lượng chịu tải của giàn phơi đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2m. Nhờ vậy khi sở hữu giàn phơi gắn tường 68A gia đình anh Tài có thể phơi được tất cả các món đồ cần thiết:

  • Phơi chăn, chiếu nhanh gọn bằng cách vắt thẳng lên thanh phơi
  • Phơi quần áo, giày dép… bằng cách treo móc phơi vào các lỗ được tạo sẵn. Tổng số lỗ phơi trên 3 thanh là 60 lỗ nên các gia đình có thể thoải mái phơi phóng mà không cần tính toán số lượng.

Độ bền cao

Càng đơn giản càng bền bỉ – Đó là nhận xét rất đúng với giàn phơi thông minh gắn tường 68A. Sản phẩm giàn phơi này luôn được xếp top 1 về độ bền nhờ những lợi thế như:

  • Thiết kế đơn giản, ít bị hao mòn

Giàn phơi gắn tường có thể kéo giãn, thu gọn linh hoạt nhờ hệ thống zic zắc có trên chân giá chịu lực. Các zic zắc này có kích thước lớn, độ bền cao, ít bị hao mòn nên người dùng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 68A rất ít khi gặp sự cố.

Thiết kế đơn giản, độ bền cao
Thiết kế đơn giản, độ bền cao
  • Sản xuất từ 100% hợp kim nhôm

100% chất liệu sản xuất giàn phơi thông minh gắn tường 68A là hợp kim nhôm cao cấp. Bên ngoài giàn phơi lại được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện sang trọng đồng thời hạn chế tác động từ nắng mưa đến độ bền sản phẩm.

Nhờ vậy, giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A có độ bền rất cao ngay cả khi lắp đặt ngoài trời.

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại nhà anh Tài

Tất cả những hình ảnh quý vị đang chiêm ngưỡng đều được chúng tôi ghi lại tại không gian phơi nhà anh Tài. Vị trí lắp giàn phơi này tuy không quá rộng rãi nhưng vẫn khá lý tưởng.

Thiết kế giàn phơi hiện đại, tiết kiệm diện tích – Ảnh thực tế nhà anh Tài

Dễ nhận thấy giàn phơi được cố định trên tường ở độ cao vừa đủ với tầm tay người lớn. Vì được cố định trên cao nên giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền. Khi không sử dụng có thể đẩy gọn vào tường rất tiết kiệm diện tích.

Báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Không chỉ đẹp, phơi đồ tốt, giàn phơi thông minh gắn tường còn có giá cả vô cùng gấp dẫn. Tại gianphoihoaphatsale.com mẫu sản phẩm này đang được giảm giá 50% chỉ còn 1.190.000đ.

Chỉ với 1 khoản chi phí nhỏ anh Tài đã có được 1 bộ giàn phơi quần áo hiện đại để sử dụng trong 5 – 10 năm.

Siêu ưu đãi! mua giàn phơi free ship, miễn phí lắp đặt

Ưu đãi hấp dẫn tại giàn phơi Hòa Phát sale, mua giàn phơi gắn tường anh Tài và các gia đình sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Mua giàn phơi gắn tường Free ship - Miễn phí lắp đặt
Mua giàn phơi gắn tường Free ship – Miễn phí lắp đặt

Mua giàn phơi gắn tường Free ship – Miễn phí lắp đặt

Khác với những công cụ phơi đồ truyền thống. Giàn phơi thông minh cần được lắp đặt chuẩn kỹ thuật. Vì vậy sau khi khách đặt hàng, thợ kỹ thuật của công ty sẽ vận chuyển và lắp giàn phơi tận nơi hoàn toàn không mất phí.

Qua những hình ảnh lắp giàn phơi thông minh gắn tường bên trên. Quý vị và các bạn ắt hẳn đã có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm 1 cách khách quan nhất. Nếu bạn muốn sở hữu những bộ giàn phơi tốt nhất với giá rẻ nhất hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7).

Trả lời