Sửa giàn phơi: thay linh kiện tại KĐT Việt Hưng nhà chị Chiêm

Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng - 02

Sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng Hà Nội. Ngày 04/10 chúng tôi nhận được yêu cầu sửa chữa của chị Chiêm, tòa H2 báo giàn phơi bị đứt cáp. Nếu quý vị cũng đang gặp sự cố với giàn phơi và muốn tham khảo quy trình sửa chữa và báo giá hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng Long Biên uy tín nhất

gianphoihoaphatsale.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên uy tín nhất. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao nhờ:

– Sửa giàn phơi trong ngày

100% yêu cầu sửa chữa giàn phơi đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng ngay trong 24h. Chúng tôi hiểu rằng giàn phơi quần áo là sản phẩm cần sử dụng hàng ngày. Do đó khi sản phẩm này hỏng hóc chắc chắn các gia đình đều rất nóng lòng muốn sửa chữa.

Địa chỉ sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng, Long Biên giá rẻ
Địa chỉ sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng, Long Biên giá rẻ

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Trước khi qua sửa chữa thợ kỹ thuật sẽ liên hệ trước với gia chủ để 2 bên đều sắp xếp được thời gian chủ động nhất.

– Có báo giá cụ thể

Sửa giàn phơi Việt Hưng Long Biên chúng tôi có bảng báo giá sửa chữa cụ thể. Vì vậy khách hàng loại bỏ được lo lắng về việc “đội giá”

– Chi phí sửa chữa thu theo đúng báo giá

Chi phí sửa giàn phơi được thu theo đúng báo giá. Sửa, thay bộ phận này thu tiền theo đúng báo giá thay bộ phận đó. Khách hàng cso thể an tâm về giá cả minh bạch.

Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng – 01

Không những vậy, giá sửa giàn phơi tại Việt Hưng Long Biên của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất thị trường. Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành. Để tham khảo thông tin cụ thể, quý vị và các hãy bớt chút thời gian cho mục nhỏ dưới đây nhé.

Quy trình và báo giá sửa giàn phơi nhà chị Chiêm

Bộ giàn phơi gia đình chị Chiêm sử dụng là giàn phơi thông minh gắn trần. Đặc điểm của loại giàn phơi này là có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt nhờ cơ chế hoạt động mô phỏng 1 hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên chính cơ chế này cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giàn phơi bị hao mòn, hỏng hóc sau quá trình sử dụng.

Mời quý vị các bạn cùng tham khảo các bước sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng nhà chị Chiêm bị đứt dây cáp ngay sau đây nhé:

Các bước sửa chữa giàn phơi

Quy trình sửa giàn phơi tại nhà chị Chiêm được chúng tôi thực hiện theo các bước lần lượt như sau:

  • Xác định nguyên nhân hỏng hóc

Dây cáp đứt đa số là do quá trình hao mòn trong quá trình sử dụng lâu dài. Nhưng nếu có thêm sự tác động từ 1 trong số các bộ phận còn lại hỏng hóc. Quá trình bào mòn sẽ diễn ra nhanh hơn, cáp nhanh đứt hơn. Vì vậy thợ sửa giàn phơi Việt Hưng Long Biên của chúng tôi tiến hành kiểm tra tỉ mỉ từng bộ phận.

Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng – 02

Nguyên nhân hỏng, đứt giàn phơi được xác định là do 2 yếu tố:

+ Do sự hao mòn cơ học của dây cáp khi chuyển động qua các bộ phận

+ Do bánh xe quay trong dẫn hướng kẹt, hỏng nên dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua. Vì vậy tốc độ hao mòn diễn ra nhanh hơn.

  • Sửa giàn phơi

Sau khi xác định được nguyên nhân hỏng hóc, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa giàn phơi. Trong trường hợp nhà chị Chiêm, sẽ cần thay thế 2 bộ phận:dây cáp bên ngoài và dẫn hướng đôi.

Thợ kỹ thuật lần lượt tháo dây cáp hỏng, tháo dẫn hướng hỏng ra khỏi vị trí. Sau đó cố định dẫn hướng mới, thay dây cáp mới và lắp lại các bộ phận già phơi nguyên vẹn như ban đầu.

Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng – 03
  • Tra dầu bảo dưỡng

Sau quá trình sửa chữa khoảng 20 phút, giàn phơi đã khôi phục lại hiện trạng như ban đầu. Tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Việt Hưng Long Biên của chúng tôi đểu được tặng công bảo dưỡng 150k sau sửa chữa.

Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời giảm ma sát, hao mòn để tăng độ bền.

Báo giá sửachữa

Theo bảng giá sửa giàn phơi thông minh 2021 của gianphoihoaphatsale.com, chi phí sửa giàn phơi nhà chị Chiêm như sau:

+ Thay 2 dây cáp giàn phơi giá 250.000đ

+ Thay dẫn hướng: 100.000đ

Như vậy, tổng chi phí sửa giàn phơi nhà chị Chiêm là 350.000đ trọn gói, không phát sinh gì thêm.

Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Chiêm: thay dây cáp, dẫn hướng – 04

Sửa giàn phơi KĐT Việt Hưng, Long Biên chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp, dẫn hướng thay thế. Qúy khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

error: Content is protected !!