Lắp giàn phơi thông minh tại The Park Home Cầu giấy trọn gói chỉ 590k

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 05

Lắp giàn phơi thông minh tại The Park Homes Cầu Giấy là nhu cầu của 99% các gia đình khi bắt đầu xây dựng cuộc sống mới tại chung cư hiện đại này. Đặc biệt lắp giàn phơi tại gianphoihoaphatsale.com giá cực rẻ, chỉ 590.000đ có ngay bộ giàn phơi chính hãng. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng ảnh thực tế lắp giàn phơi tại The Park Home nhà chị Quế ngay dưới đây để kiểm nghiệm thông tin nhé.

Lắp giàn phơi tại Park Home Cầu Giấy giá cực rẻ chỉ 590.000đ trọn gói

Lắp giàn phơi Park Home Cầu giấy chị Quế đã không phải thất vọng khi lựa chọn gianphoihoaphatsale.com. Nhận thấy giá giàn phơi thông minh chung cư tại giàn phơi hòa phát sale rẻ hơn nhiều các nơi khác, ban đầu chị Quế có đôi chút ngờ vực.

Nhưng khi xem những hàng nghìn hình ảnh thực tế lắp giàn phơi Cầu Giấy trên Website chị đã an tâm phần nào. Đặc biệt khi thợ lắp giàn phơi Cầu giấy mang sản phẩm đến lắp tận nhà và lắp đặt miễn phí chị càng nhận thấy quyết định của mình thật đúng đắn.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 01
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 01

Bộ giàn phơi chị Quế lựa chọn lắp cho căn hộ tại The Park Home là mẫu giàn phơi giá rẻ Hòa Phát Q6. Bộ giàn phơi này hiện đang được chúng tôi giảm giá chỉ còn 590.000đ – Mức giá thậm chí còn rẻ hơn 1 chiếc giá phơi inox thông thường.

Tuy có mức giá rẻ nhưng những lợi ích giàn phơi Q6 mang lại cho gia đình chị Quế vẫn trọn vẹn như bao sản phẩm giàn phơi thông minh khác.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 02
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 02

Hình ảnh lắp giàn phơi tại The Park Home nhà chị Quế

Căn hộ của gia đình chị Quế có 1 không gian có thể phơi đồ đó là ban công và logia. Tuy nhiên, chị lựa chọn lắp giàn phơi tại logia và dành ban công để trồng cây, hít thở không khí trong lành.

Giàn phơi giúp tiết kiệm không gian tối ưu

Logia tuy nhỏ nhưng lắp giàn phơi thông minh không hề chật chội chút nào. Lắp giàn phơi tại The park home, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn tính toán, đo đạc kỹ lưỡng từng cm để đảm bảo giàn phơi sau khi lắp đặt hoạt động tốt nhất.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 03
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 03

Dễ thấy trong những hình ảnh lắp giàn phơi quần áo tại The Park Home nhà chị Quế, không gian logia khá chật hẹp, chiều rộng chỉ khoảng 1m lại bị vướng bởi những đường ống nước nhưng chúng tôi vẫn lắp giàn phơi đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Lắp giàn phơi tại The Park Home đảm bảo tiết kiệm không gian tối ưu. Sau khi lắp đặt giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền. 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp dễ dàng bằng cách quay tay quay trên bộ tời.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 04
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 04

Tăng hiệu quả, khả năng phơi phóng trong không gian hẹp

Thiết kế tất cả các mẫu giàn phơi thông minh chung cư của Hòa Phát hiện tại đều có 2 thanh phơi. Chiều dài chuẩn của các thanh phơi là 2,2m. Các mẫu giàn phơi thông dụng như Hòa Phát Q6 sẽ được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau.

Như vậy chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi tại The Park Home các gia đình như nhà chị Quế có thể phơi phóng được tất cả các món đồ cần thiết trong gia đình.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 06
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 05

Ngoài bộ giàn phơi giá rẻ Q6các gia đình cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giàn phơi khác nên lắp tại The Park Home.

Gợi ý 1 số sản phẩm giàn phơi thích hợp lắp đặt tại The Park Home

Bộ giàn phơi Q6 có ưu điểm được nhiều gia đình ưa thích là giá rẻ. Tuy nhiên xét về khả năng phơi đồ cũng như độ bền của sản phẩm này vẫn khá khiêm tốn. Hơn thế nữa, Q6 có thiết kế tay quay rời, trên củ quay có 2 ổ quay, mỗi khi điều chỉnh việc nâng, hạ từng thanh phơi người dùng sẽ phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ - 05
Lắp giàn phơi Hòa Phát tại The Park Home nhà chị Quế chỉ 590.000đ – 06

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu thêm 1 số mẫu giàn phơi các gia đình có thể lắp tại The Park Home với thiết kế đẹp hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn.

Giàn phơi Hòa Phát KS950: 790.000đ

Giàn phơi giá rẻ KS950 có thiết kế tay quay liền hiện đại. Khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau người dùng chỉ cần điều chỉnh nấc sẵn có trên bộ tời, không cần tháo tay quay như mẫu Q6 nhà chị Quế lắp đặt.

Bô giàn phơi giá rẻ KS950
Bô giàn phơi giá rẻ KS950

Không những vậy giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 có khả năng phơi đồ tốt đạt đến 60kg. 1 bộ vẫn có 2 thanh phơi dài 2,2m và được tạo 80 lỗ phơi.

Giàn phơi Hòa Phát HP003: 1.190.000đ

Giàn phơi H003 là mẫu giàn phơi được lắp nhiều tại the park home. Sản phẩm giàn phơi này có thiết kế tay quay liền, khả năng chịu lực 70kg.

Mẫu giàn phơi này được đánh giá cao về độ bền và trải nghiệm người dùng nên mức giá cũng nhỉnh hơn 1 chút so với các sản phẩm khác.

Giàn phơi cao cấp H006: 1.590.000đ

Giàn phơi cao cấp H006 sẽ mang đến trải nghiệm cực tuyệt vời cho các gia đình tại The Park Home. Mẫu giàn phơi này có thiết kế bộ tời to bản hơn, chịu lực tốt hơn đạt đến 80 kg. 2 thanh phơi có chiều dài 2,2m và được tạo 118 lỗ phơi đồ.

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát HP300 cao cấp
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát H006 cao cấp

Trên đây là những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh tại The Park Home Cầu giấy cũng như những gợi ý hữu ích về các sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!