Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City - 02

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City, đội thợ kỹ thuật của gianphoihoaphatsale.com đã nhanh chóng có mặt để sửa chữa. Bộ giàn phơi của gia đình cô bị đứt, mòn dây cáp cần được thay dây mới. Dưới dây là quy trình sửa chữa cùng báo giá, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân uy tín 

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân của gianphoihoaphatsale.com nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các gia đình vì những thế mạnh hiếm có khó tìm như:

Sửa được tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh

Đội thợ sửa giàn phơi thông minh của gianphoihoaphatsale.com được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa giàn phơi nhiều năm nên có thể sửa được tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh có trên thị trường.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City – 01

Do đó khi giàn phơi hỏng hóc, nếu các gia đình cần tìm 1 địa chỉ sửa chữa tin cậy hãy lựa chọn giàn phơi Hòa Phát sale để được sửa chữa nhanh chóng và tận tâm nhất.

Sửa chữa tận tâm, thay linh kiện chính hãng

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Thanh Xuân còn được khách hàng ghi nhận, đáng giá cao bởi sự phục vụ tận tâm – tận tụy và chân thành. Khi sửa giàn phơi, thợ sửa chữa của chúng tôi luôn cố gắng sửa đúng, sửa đủ để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Tuyệt đối không bao giờ có hiện trạng thay thế những bộ phận không hỏng làm tăng chi phí.

Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City – 02

Đặc biệt, tất cả những linh kiện giàn phơi thông minh khi được sửa chữa thay thế đều cam kết là hàng chính hãng, giá tốt.

Cam kết  bảo hành cho các linh kiện giàn phơi thay thế

gianphoihoaphatsale.com cam kết bảo hành cho tất cả các linh kiện giàn phơi thay thế. Thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Nếu trong thời gian này các linh kiện xảy ra hỏng hóc chúng tôi sẽ thay thế lại hoàn toàn miễn phí.

Để đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi 1 cách trực quan hơn, mời quý vị và các bạn theo dõi quy trình sửa giàn phơi tại Royal City nhà cô Tươi ngay dưới đây.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Royal City nhà cô Tươi - 01
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Royal City nhà cô Tươi – 01

Quy trình sửa giàn phơi đứt, mòn dây cáp tại Royal City nhà cô Tươi

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, tất cả các trường hợp hỏng hóc đều được chúng tôi sửa chữa theo đúng quy trình như sau:

Kiểm tra, xác định lỗi hỏng hóc của giàn phơi

Bộ giàn phơi gia đình cô Tươi đang sử dụng là giàn phơi Hòa Phát HP999B. Mẫu giàn phơi này được đánh giá rất cao về độ bền trên thị trường. Có lẽ vì vậy nên sau hơn 2 năm sử dụng, đây là lần đầu tiên giàn phơi nhà cô Tươi giàn phơi gặp sự cố, hỏng hóc.

Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Royal City nhà cô Tươi - 02
Sửa giàn phơi Hòa Phát tại Royal City nhà cô Tươi – 02

 Bộ giàn phơi của gia đình cô Tươi bị đứt 2 dây cáp ngoài. Nhưng thường với những bộ giàn phơi đã sử dụng lâu năm dây cáp trong bộ tời cũng rất dễ bị mòn nên đội thợ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra cả bộ phận này. Đúng như dự đoán, dây cáp trong bộ tời cũng bị mòn rất nhiều nên phương án sửa giàn phơi được chúng tôi xác định là thay toàn bộ dây cáp.

Tiến hành sửa chữa giàn phơi thông minh

Sau khi xác định được nguyên nhân hỏng hóc, đội thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào việc sửa chữa, thay dây cáp cho giàn phơi quần áo.

Dây cáp được chúng tôi sử dụng thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh. Loại cáp này được sản xuất từ inox và được xoắn chặt từ những sợi cáp siêu nhỏ nên có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City - 01
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City – 01

Để thay được dây cáp chúng tôi cần tháo bộ tời ra khỏi tường, gỡ cáp trong bộ tời, tiếp đến là tháo những sợi cáp hỏng ở bên ngoài giàn phơi.

Sau khi thay cáp mới, thợ kỹ thuật sẽ cố định lại bộ tời vào vị trí cũ sau đó nối dây cáp mới của giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Quy trình thay toàn bộ dây cáp giàn phơi như nhà cô Tươi sẽ mất khoảng 30 – 35 phút đồng hồ. Giàn phơi sau khi thay cáp vẫn hoạt động ổn định, chơn chu như ban đầu.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City - 02
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Thanh Xuân nhà cô Tươi, Royal City – 02

Bảo dưỡng giàn phơi sau sửa chữa

Khi sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Thanh Xuân của chúng tôi, tất cả các gia đình sẽ được tặng công bảo dưỡng sau sửa chữa. Bảo dưỡng giàn phơi tức là tra dầu mỡ vào các bộ phận dẫn hướng, buli, thoa đều lên dây cáp giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Sửa giàn phơi, thay toàn bộ dây cáp như nhà cô Tươi trọn gói chỉ 350.000đ cả công và vật tư. Những trường hợp chỉ hỏng dây cáp trong bộ tời hoặc dây cáp ngoài giàn phơi giá thay thế sẽ rẻ hơn.

Nếu gia đình bạn đang tìm địa chỉ sửa giàn phơi quần áo giá rẻ nhất tại Thanh Xuân hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!