Sale giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc chính hãng giá chỉ 790k, free lắp đặt

giàn phơi kéo ngang nên lắp tại những không gian phơi rộng

Nếu muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi thông minh “nồi đồng cối đá”, dùng nhiều năm không hỏng bạn nên tham khảo giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc. Giàn phơi gắn tường kéo ngang Hàn Quốc chính hãng hiện đang được công ty sale với giá chỉ 790.000đ, miễn phí vận chuyển lắp đặt. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vì sao giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc có độ bền cao?

Không phải ngẫu nhiên nhiều gia đình thích giàn phơi kéo ngang đến vậy. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này ngoài phơi đồ tốt còn có độ bền cực cao, ít hỏng hóc. Những yếu tố quan trọng góp phần tạo độ bền cho giàn phơi bao gồm:

Cấu tạo đơn giản

Cấu tạo càng đơn giản càng ít hỏng hóc. Nguyên lý này cực đúng với giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc.

1 bộ giàn phơi gắn tường xếp ngang chỉ bao gồm 2 bộ phận:

  • Giá chịu lực

1 bộ giàn phơi sẽ có 2 chân giá chịu lực. Trên chân giá này sẽ có những hệ thống zích zắc hay còn gọi là bộ phận xếp có thể kéo giãn và thu gọn vào tường dễ dàng.

  • Thanh phơi

1 bộ giàn phơi xếp ngang sẽ có 3 thanh phơi dài 2m. Mỗi thanh được tạo 20 lỗ phơi cách đều nhau. Do đó các gia đình có thể thoải mái phơi quần áo, chăn chiếu theo nhu cầu.

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc có cấu tạo cực kỳ đơn giản nên ít hỏng hóc
Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc có cấu tạo cực kỳ đơn giản nên ít hỏng hóc

Với cấu tạo đơn giản và gần như chẳng có gì để hỏng, giàn phơi gắn tường được xếp vào dánh sách giàn phơi có độ bền, tuổi thọ cao nhất mọi thời đại.

Chất liệu sản xuất bền bỉ, chịu lực tốt

Chất liệu sản xuất giàn phơi vô cùng bền bỉ. 100% các bộ phận được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực nên có độ bền cực cao. Độ bền trung bình của giàn phơi kéo ngang ước tính từ 5 – 10 năm hoặc có thể hơn tùy theo mức độ phơi và khối lượng đồ nặng cần phơi hàng ngày.

Không gian nào có thể lắp giàn phơi kéo ngang?

Tuy là mẫu giàn phơi bền bỉ, phơi đồ tốt nhưng không phải không gian nào cũng có thể lắp đặt sản phẩm này. Bởi khi kéo ra hết cỡ dể phơi đồ, giàn phơi đạt độ rộng khoảng hơn 1 m.

giàn phơi kéo ngang nên lắp tại những không gian phơi rộng
Giàn phơi kéo ngang nên lắp tại những không gian phơi rộng

Như vậy với những không gian chật hẹp như ban công, lô gia chung cư sẽ không còn nhiều diện tích trống khi phơi đồ. Thay vào đó, chung cư nên lắp giàn phơi gắn trần quay tay, thanh phơi có thể nâng, hạ lên cao, xuống thấp vừa dễ phơi đồ lại vừa tiết kiệm diện tích.

Bạn có thể xem thêm 5 mẫu giàn phơi thông minh cho ban công chung cư, nhà phố tốt nhất, tiết kiệm diện tích nhất để có sự lựa chọn phù hợp.

Do đó giàn phơi kéo ngang được khuyên dùng cho những không gian phơi rộng như sân phơi hay ban công có diện tích khoảng trên 3m.

Giá giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc sale 50%

Hiện tại giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc được phân phối tại Việt Nam với 2 loại cơ bản. Cả 2 loại giàn phơi này đều có cấu tạo, chất liệu sản xuất giống nhau.

Tuy nhiên, loại tốt sẽ có độ dày thanh phơi, chân giá chịu lực lớn hơn loại thông dụng. Vì lẽ đó mà độ bền, khả năng phơi đồ của giàn phơi kéo ngang loại tốt cũng ưu việt hơn.

giàn phơi thông minh xếp ngang giảm giá 50%
Giàn phơi thông minh xếp ngang giảm giá 50%

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc đang được công ty sale 50%. Mẫu thông dụng KN197 có giá chỉ 890.000đ. Mẫu giàn phơi thông minh loại tốt có giá 1.190.000đ.

Bạn có thể chiêm ngưỡng chi tiết mẫu giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc loại tốt được lắp đặt thực tế tại đây: https://gianphoihoaphatsale.com/lap-gian-phoi-xep-ngang-han-quoc-sale-chi-1-190k-tai-hoang-mai-nha-chi-hien/

Mua giàn phơi xếp ngang được miễn phí 100% công lắp đặt

Mua giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc chính hãng có đầy đủ tem, mác sản phẩm nên khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Ngoài ra khách hàng mua giàn phơi xếp ngang tại Hà Nội được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

Với sản phẩm giàn phơi xếp ngang loại tốt 1.190k khách hàng sẽ được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp chống bay.

Qúy khách có nhu cầu mua giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc chính hãng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!