Sửa giàn phơi tại Royal City: thay dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 07

gianphoihoaphatsale.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại Royal City uy tín, giá rẻ. Nếu quý vị đang có nhu cầu sửa giàn phơi có thể bớt chút thời gian tham khảo thông tin buổi sửa chữa giàn phơi tại Royal City nhà anh Hòa, tòa R6 bị hỏng dây cáp trong nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi tại Royal City bị hỏng cáp cho nhà anh Hòa

Liên hệ với gianphoihoaphatsale.com với mong muốn được sửa giàn phơi thông minh tại Royal City, anh Hòa cho biết bộ giàn phơi của gia đình bị đứt dây cáp bên ngoài.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 01
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 01

Sự cố giàn phơi đứt cáp khá thường gặp và cũng gây nhiều rắc rối cho các gia đình. Khi giàn phơi hỏng cáp sẽ không thể hoạt động và không thể phơi đồ. Vậy cách sửa chữa như thế nào?

Cách sửa giàn phơi hỏng dây cáp

Dây cáp giàn phơi là bộ phận chuyển động. Dây cáp phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi để nâng lên, hạ xuống thanh phơi. Do đó, dù dây cáp mòn nhiều hay bị đứt cách sửa chữa duy nhất đều là phải thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 02
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 02

Tuy nhiên, 1 hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh sẽ bao gồm 4 sợi: 2 sợi cáp trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi. Do đó trước khi sửa chữa bắt buộc đội thợ sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi phải kiểm tra tổng thể giàn phơi để xác định chính xác bộ phận hỏng hóc.

Bộ giàn phơi của gia đình anh Hòa bị đứt 2 sợi dây cáp ngoài, 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn rất nhiều. Vì vậy cách sửa giàn phơi là phải thay thế toàn bộ 4 sợi dây cáp.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 03
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 03

Sau khi xác định được chính xác các bộ phận cáp cần thay thế, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành thay cáp. Dây cáp bên trong bộ tời muốn thay thế sẽ cần phải tháo bộ tời ra ngoài, gỡ cáp hỏng sau đó mới thay cáp mới.

Còn dây cáp bên ngoài giàn phơi chỉ cần tháo cáp cũ và luồn cáp mới qua dẫn hướng, buli, sau đó nối dây cáp bên ngoài với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống hoàn chỉnh.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 04
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 04

Những công đoạn cuối cùng để giúp giàn phơi phục hồi sức khỏe như ban đầu đó là lắp thanh phơi và tra dầu mỡ cho các bộ phận.

Sau khi sửa chữa, giàn phơi đã có thể hoạt động chơn chu, êm ái như mới.

Chi phí sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà anh Hòa

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City, gianphoihoaphatsale.com luôn có báo giá rẻ, hấp dẫn nhất. Cụ thể, giá thay toàn bộ 4 sợi dây cáp như nhà anh Hòa có giá chỉ 350.000đ trọn gói.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 05
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 05

Trường hợp giàn phơi không hỏng toàn bộ cáp, chỉ cần thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi hoặc thay 2 sợi cáp bên trong bộ tời, chi phí thay thế, sửa chữa chỉ là 250.000đ/2 sợi.

Chế độ bảo hành sau khi sửa giàn phơi tại Royal City

Tuy báo giá sửa chữa giàn phơi tại Royal City vô cùng rẻ và tối ưu, nhưng các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ sửa chữa cũng như linh kiện thay thế.

Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 - 06
Sửa giàn phơi tại Royal City: thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hòa, tòa R6 – 06

Tất cả các bộ giàn phơi thông minh sau sửa chữa đều được công ty bảo hành linh kiện thay thế trong 6 tháng, đương nhiên với dây cáp cũng vậy.

Dây cáp giàn phơi được chúng tôi thay thế là cáp lụa inox chính hãng, là loại cáp đang được sử dụng trong tất cả các bộ giàn phơi Hòa Phát hiện tại. Cáp mới thay thế đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực y như dây cáp đi theo bộ.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Royal City vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 097.145.08.08 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: Content is protected !!