Tháo lắp, di chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 04

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều gia đình có nhu cầu tháo lắp, di chuyển vị trí giàn phơi đến nơi hợp lý và tiện dụng hơn. Vì vậy, gianphoihoaphatsale.com cung cấp dịch vụ tháo chuyển vị trí giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo hình ảnh thực tế tháo chuyển giàn phơi tại nhà anh Hiếu, tập thể 15C Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vì sao anh Hiếu muốn chuyển vị trí giàn phơi?

Có khá nhiều nguyên nhân khiến các gia đình có mong muốn chuyển vị trí giàn phơi như: muốn chuyển đến vị trí khác phơi đồ tiện hơn, hoặc vị trí lắp giàn phơi cũ phát sinh nhiều bất cập khi sử dụng.

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 01
Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu – 01

Với trường hợp của gia đình anh Hiếu, anh muốn tháo, chuyển vị trí giàn phơi thông minh vì vị trí lắp hiện tại không được như ý và gây 1 số phiền toái nhất định trong quá trình sử dụng.

Cụ thể, vị trí lắp đặt cũ quá gần tường, khi phơi đồ quần áo dễ bị cọ vào tường, vào cửa trong khi khoảng không gian bên ngoài còn khá rộng.

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 02
Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu – 02

Lỗi này thường xảy ra do thợ lắp đặt còn non kinh nghiệm, không tính toán được khoảng cách lắp đặt tối ưu cho khách hàng. Hiện tại, ý muốn của anh Hiếu là chuyển vị trí lắp giàn phơi xa tường, xa cửa hơn 1 chút.

Tháo, chuyển vị trí giàn phơi như thế nào? mất bao lâu?

Quy trình tháo, chuyển vị trí giàn phơi được chúng tôi thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Tháo các linh kiện như  buli, dây cáp, thanh phơi ra ngoài

So với nhiều trường hợp cần tháo, chuyển vị trí giàn phơi, trường hợp của gia đình anh Hiếu đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Do chỉ cần chuyển vị trí các thanh phơi ra xa tường hơn 1 chút nên không cần tháo tất cả các bộ phận của giàn phơi ra ngoài. Thay vào đó chúng tôi chỉ cần tháo thanh phơi, dây cáp bên ngoài giàn phơi và 4 buli trên trần, dẫn hướng và bộ tời được giữ nguyên.

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 03
Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu – 03

Bước 2: Đo đạc, lắp giàn phơi sang vị trí mới hợp lý hơn

Đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đo đạc để tính toán khoảng cách, vị trí mới lắp giàn phơi hợp lý hơn. Theo đó chúng tôi sẽ lắp các buli cách vị trí cũ khoảng 10cm để đảm bảo khi phơi quần áo sẽ không cọ vào tường.

Cố định xong các buli vào vị trí mới, đội thợ kỹ thuật sẽ luồn lại dây cáp, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp lại thanh phơi.

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 04
Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu – 04

Bước 3: Kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi và tiến hành tra dầu mỡ

Sau khi chuyển giàn phơi sang vị trí mới, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi xem đã ổn chưa rồi tra dầu, mỡ vào các bộ phận.

Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu - 05
Tháo lắp, chuyển vị trí giàn phơi tại Hà Nội, tập thể 15C Trần Khánh Dư nhà anh Hiếu – 05

Quy trình tháo, chuyển vị trí giàn phơi thông minh như nhà anh Hiếu mất khoảng thời gian gần 1 giờ đồng hồ. Với những trường hợp cần tháo toàn bộ các bộ phận để chuyển sang vị trí mới thời gian sẽ mất hơn 1 tiếng.

Qúy khách có nhu cầu tháp lắp, chuyển vị trí giàn phơi thông minh tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.145.08.08 (24/7) để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá.

Trả lời